Galaxy S21 FE được cho là sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3

Galaxy S21 FE, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ ra mắt vào tháng 8 thay vì tháng 7.

Trong nhiều tháng, chúng ta đã nghe về sự ra mắt của Galaxy S21 FE, nhưng chúng ta cũng biết rằng đây không phải là thiết bị duy nhất mà Samsung sẽ ra mắt. Trên thực tế, công ty cũng đang chuẩn bị hai thiết bị có thể gập lại, đó là Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3.

Một báo cáo từ một ấn phẩm của Hàn Quốc cho thấy Galaxy S21 FE sẽ ra mắt vào tháng 8. Điều này thật kỳ lạ vì các báo cáo trước đây đã gợi ý rằng hai thiết bị có thể gập lại này sẽ được tung ra vào tháng 7, nhưng rò rỉ mới nhất lại cho thấy điều ngược lại.

Galaxy S21 FE được cho là sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3

Theo báo cáo , Samsung hiện đang đàm phán với các nhà mạng Hàn Quốc về việc ra mắt ba điện thoại Galaxy mới vào cuối tháng 8; Những chiếc điện thoại này sẽ là Galaxy S21 FE, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3. Những người trong ngành đã nói về cách ra mắt này lấp đầy khoảng cách giữa dòng Galaxy Note vì nó sẽ không được phát hành trong năm nay.

Galaxy S21 FE được cho là sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 2

Đáng buồn thay, báo cáo đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật của điện thoại nhưng tuyên bố rằng Samsung sẽ quyết liệt về giá cả với Galaxy S21 FE, vì điện thoại sẽ được bán lẻ với giá khoảng 700.000 KRW, tương đương 624 USD. Nếu đúng giá, Fan Edition sẽ trở thành một món hời tuyệt đối so với các thiết bị Samsung khác. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang chờ đợi nhiều rò rỉ hơn.

Liên quan đến Galaxy Z Fold 3, chiếc điện thoại đó dự kiến ​​sẽ ra mắt như một bản nâng cấp ấn tượng so với người tiền nhiệm và sẽ có camera dưới màn hình, cùng với chức năng S-Pen. Các Galaxy Z Flip 3 sẽ là thiết bị rẻ hơn và vẫn mang lại nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang