Microsoft cuối cùng đã sẵn sàng để loại bỏ các biểu tượng Windows 95-Era

Nhà sản xuất Windows cuối cùng cũng đã loại bỏ các biểu tượng Windows 95 đã tồn tại qua nhiều năm và vẫn còn lẩn quẩn quanh các góc của hệ điều hành máy tính để bàn mới nhất này của công ty.

 

Windows 10 đã từ từ giới thiệu các biểu tượng được thiết kế lại theo Hệ thống thiết kế linh hoạt của nó, nhưng có vẻ như Microsoft hiện đang lên kế hoạch "trẻ hóa hình ảnh sâu rộng" thông qua bản cập nhật 21H2 được lên kế hoạch cho mùa thu này. Nhà sản xuất Windows cuối cùng cũng đã loại bỏ các biểu tượng Windows 95 đã tồn tại qua nhiều năm và vẫn còn lẩn quẩn quanh các góc của hệ điều hành máy tính để bàn mới nhất này của công ty.

Microsoft cuối cùng đã sẵn sàng để loại bỏ các biểu tượng Windows 95-Era 

Có tên mã là Sun Valley, bản cập nhật Windows 10 21H2 đang thay đổi các biểu tượng có trong Shell32.DLL, bao gồm các biểu tượng cho chế độ ngủ đông, mạng, ổ đĩa mềm, v.v. Các biểu tượng là một phần của DLL này xuất hiện thông qua một số hộp thoại trên hệ điều hành.

Mặc dù Microsoft đã giới thiệu một thiết kế mới với Windows 10, các biểu tượng vẫn chưa được cập nhật với thiết kế mới. Điều này đã dẫn đến một cái nhìn và cảm nhận không nhất quán đối với một hệ điều hành đang cố gắng rất nhiều để trở thành hệ điều hành desktop thế hệ tiếp theo mà không mang theo những lời nhắc nhở về Windows 7 (hoặc các phiên bản tiền nhiệm của nó) vốn đã chứng tỏ mình là một đối thủ cạnh tranh không thể chối cãi.

Microsoft cuối cùng đã sẵn sàng để loại bỏ các biểu tượng Windows 95-Era 2

Microsoft dự kiến ​​sẽ hoàn thiện Windows 10 Sun Valley vào tháng 7. Bản cập nhật sẽ là bản phát hành lớn đầu tiên cho Windows 10 sau khi phiên bản 2004 được phân phối vào đầu năm 2020. Nhà sản xuất Windows kể từ đó đã cung cấp hai bản cập nhật nhỏ, phiên bản 20H2 và 21H1 - v21H1 vẫn chưa được phát hành cho người dùng. Công ty đã bắt đầu chuẩn bị Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2021 (phiên bản 21H1) để phát hành và nó sẽ bắt đầu phân phối cho công chúng vào cuối tháng này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang