Tỷ phù Bill Gates và vợ bất ngờ thông báo ly hôn trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới thì mới đây, ông Bill Gates và bà Melinda đã chính thức nói lời chia tay với nhau sau 27 năm chung sống

Trong một thông báo mới nhất trên trang Twitter của mình thì vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda đã cho biết rằng: "Sau nhiều suy nghĩ và cân nhắc về mối quan hệ, chúng tôi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình".

Đây có thể là một trong những thông tin chấn động nhất ở thời điểm hiện tại, khi mà cả 2 đã từng chung sống với nhau một quãng thời gian 27 năm. Ngoài ra thì cặp đôi này cũng chia sẻ thêm rằng:

Tỷ phù Bill Gates và vợ bất ngờ thông báo ly hôn trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng

"Chúng tôi đã nuôi dạy 3 người con và gây dựng một tổ chức thiện nguyện hoạt động khắp nơi trên thế giới nhằm giúp đỡ tất cả mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh và hiệu quả. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể tiếp tục đi cùng nhau ở chặng đường sắp tới. Chúng tôi muốn một không gian riêng, một sự riêng tư cho gia đình khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một cuộc sống mới".

Sau khi thông tin này được đăng tải thì đã có rất nhiều cư dân mạng không khỏi hoang mang, bởi vì cả Bill Gates và Melinda đã từng cùng nhau thực hiện rất nhiều những dự án, giúp đỡ rất nhiều người trên toàn thế giới. 

Về những chi tiết liên quan đến việc phân chia tài sản hiện vẫn chưa được đôi bên tiết lộ.

Tỷ phú Bill Gates (65 tuổi) là người đồng sáng lập ra tập đoàn Microsoft, đồng thời cũng là người giàu thứ 4 thế giới, còn bà Melinda (56 tuổi) từng là giám đốc của Microsoft. Cả 2 đã từng gặp gỡ và kết hôn với nhau vào năm 1994, tại thời điểm này thì Bill Gates đã trở thành một tỷ phú.

Hiện tại khối tài sản của cặp đôi tỷ phú này đã lên đến 124 tỷ USD, ngoài ra thì họ đang điều hành một quỹ từ thiện của riêng mình với cái tên Bill & Melinda Gates Foundation. Khối tài sản của tổ chức này hiện đang có giá trị vào khoảng 51 tỷ USD và kể từ năm 1994 thì cặp đôi đã dành hơn 40 tỷ USD để thực hiện những hành động thiện nguyện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang