Samsung ra mắt laptop cao cấp, Galaxy Book Pro và Pro 360

Laptop cao cấp mới để cạnh tranh với MacBook Air và Surface Laptop.

Galaxy Book Pro đi kèm với màn hình AMOLED Full HD 13 inch hoặc 15 inch. Cả hai đều có bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 của Intel (i3 / i5 / i7) và phiên bản lớn hơn có sẵn đồ họa MX450 của Nvidia. RAM bắt đầu từ 8GB và có thể nâng tối đa lên 32GB, trong khi dung lượng lưu trữ đạt 1TB.

Samsung ra mắt laptop cao cấp, Galaxy Book Pro và Pro 360

Mỗi mô hình đều có đầy đủ kết nối không dây bao gồm Wi-Fi 6 và 6E, tuy nhiên, chỉ có mô hình 13 inch là có LTE. Những người mong muốn cổng kết nối hầu hết sẽ hài lòng vì Galaxy Book Pro có USB Type-C (w / Thunderbolt 4), USB 3.2 Type-A, giắc cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

Galaxy Book Pro 360 có thông số kỹ thuật phần lớn giống nhau với sự khác biệt nhỏ. Nó nâng cấp lên màn hình Super AMOLED và tự gập lại để trở thành một máy tính bảng. Phiên bản 13 inch có kết nối 5G thay vì LTE và GPU rời Nvidia MX450 không phải là tùy chọn trên 15 inch như Pro thông thường. Cuối cùng, RAM tối đa lên đến 16GB trên phiên bản 13 inch. Tất cả các kiểu máy đều đi kèm với trình đọc dấu vân tay của Windows Hello.

Với các thông số kỹ thuật cơ bản, chúng ta hãy nói về một số tính năng bổ sung. Pro 360 đi kèm với bút S-Pen dày hơn nhiều, giúp bạn cầm dễ dàng hơn. Thật không may, không có silo để lưu trữ S-Pen. Cả hai máy tính xách tay dòng Pro đều đóng vai trò là trung tâm SmartThings cho các tác vụ nhà thông minh và tự động hóa. Samsung cũng đang giúp việc chuyển phương tiện và tệp từ các thiết bị Galaxy khác dễ dàng hơn tương tự như những gì được cung cấp trong hệ sinh thái của Apple bằng Airdrop.

Samsung rất tự hào về màn hình Super AMOLED của mình. Công ty tuyên bố rằng họ tạo ra ít ánh sáng xanh hơn so với màn hình LCD thông thường, hy vọng sẽ giảm thiểu mỏi mắt. Ngoài ra, "Công cụ màu thông minh" sẽ tối ưu hóa cấu hình màu tùy thuộc vào những gì bạn đang làm. Ví dụ: xem phim sẽ chuyển sang cấu hình sống động và tươi sáng hơn, trong khi một số thứ như chỉnh sửa ảnh sẽ thay đổi cấu hình để mang lại độ chính xác màu tốt hơn trong ảnh. 

Samsung ra mắt laptop cao cấp, Galaxy Book Pro và Pro 360 2

Nói về màu sắc, Pro thông thường có màu xanh huyền bí hoặc màu bạc huyền bí trong khi Pro 360 có màu xanh nước biển huyền bí hoặc màu đồng huyền bí. Rõ ràng, dòng Galaxy Book Pro nhắm thẳng đến những người muốn có một chiếc ultrabook mỏng và nhẹ mà không nhất thiết phải tiết kiệm điện khi cần thiết. Mặc dù sẽ có những người thất vọng vì thiếu tùy chọn AMD, nhưng chip Intel Tiger Lake sẽ tỏ ra mạnh mẽ cho các tác vụ hàng ngày.

Samsung ra mắt laptop cao cấp, Galaxy Book Pro và Pro 360 3

Galaxy Book Pro bắt đầu từ $ 999 cho 13 inch và $ 1,099 cho mô hình 15 inch, trong khi Pro 360 bắt đầu từ $ 1,199 cho 13 inch và $ 1,299 cho phiên bản 15 inch. Các đơn đặt hàng hiện đã được mở với ngày giao hàng dự kiến ​​là 14 tháng 5.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang