Galaxy S21 FE sắp xuất xưởng với dung lượng pin lớn hơn Galaxy S21 cơ bản

Galaxy S21 FE sở hữu nhiều tính năng đặc biệt là một ưu đãi tốt hơn so với phiên bản Galaxy S21 cơ bản.

 

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S21 FE vào cuối năm nay, có thể là vào nửa cuối năm nay và chúng tôi đã có một số thông tin về những gì điện thoại sẽ ra mắt. Về ngoại hình, và một số thông tin khác nữa. Tuy nhiên, đã có một vài thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này đã được giấu kín cho đến nay.

Galaxy S21 FE sắp xuất xưởng với dung lượng pin lớn hơn Galaxy S21 cơ bản

Đối với những người chưa biết, Galaxy S21 FE sẽ tổng hợp những điểm tốt nhất của gia đình Galaxy S21 với một mức giá phải chăng hơn. Điều này có nghĩa là bạn đang nhận được cùng một màn hình tốc độ làm mới cao tuyệt vời, bộ ba camera, chống bụi và nước, Exynos 2100 hoặc Snapdragon 888 và các thông số kỹ thuật tương tự khác. Mẹo mới nhất mà chúng tôi có tiết lộ dung lượng pin của Galaxy S21 FE sẽ là bao nhiêu

Theo một mẹo từ GalaxyClub nổi tiếng , Galaxy S21 FE (SM-G990B) sẽ xuất xưởng với pin 4.500 mAh. Số model trên pin sẽ là EB-BG990ABY và con số đánh giá chính thức là 4.370 mAh, nhưng Samsung sẽ tung ra thị trường là 4.500 mAh, đó là cách mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Đối với những người chưa biết, tiêu chuẩn xuất xưởng với Galaxy S21 pin 4.000 mAh.

Galaxy S21 FE sắp xuất xưởng với dung lượng pin lớn hơn Galaxy S21 cơ bản 2 

Thiết bj cũng sẽ mang đến màn hình lớn hơn với kích thước 6,4 inch thay vì 6,2 inch so với người anh em. Bạn đang nhận được tấm nền Super AMOLED Infinity-P với độ phân giải FHD + cũng như đầu đọc dấu vân tay trong màn hình. Galaxy S21 FE sẽ xuất xưởng với 5 màu từ xám / bạc, xanh lục, hồng, tím và trắng. Bạn cũng đang nhận được một camera selfie 32 megapixel. Điện thoại thực sự sẽ xuất xưởng với mặt sau bằng nhựa để giảm giá thành.

 Galaxy S21 FE sắp xuất xưởng với dung lượng pin lớn hơn Galaxy S21 cơ bản 3

Bạn cũng có thể mong đợi Galaxy S21 FE đi kèm với loa âm thanh nổi, 4K / 60 fps , xếp hạng IP68. Samsung dự kiến ​​sẽ công bố điện thoại vào nửa cuối năm nay, chủ yếu là vào tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang