GALAX cho biết việc sử dụng SSD của mình để khai thác tiền ảo chẳng hạn như Chia Coin sẽ không có bảo hành

GALAX cảnh báo người dùng khai thác tiền điện ảo bằng Chia Coin.

 

Các nhà sản xuất thiết bị lưu trữ đang bắt đầu đưa ra cảnh báo cho khách hàng ở các thị trường châu Á đang sử dụng SSD của họ cho mục đích khai thác tiền ảo, cụ thể hơn là khai thác Chia Coins.

GALAX cho biết việc sử dụng SSD của mình để khai thác tiền ảo chẳng hạn như Chia Coin sẽ không có bảo hành

Biết được tốc độ khai thác tiền ảo Chia Coin có thể gây hao mòn ổ SSD nhanh như thế nào, GALAX Trung Quốc đã đưa ra cảnh báo cho khách hàng rằng quy trình khai thác gây ra tốc độ ghi cao hơn bình thường trên SSD có thể gây chậm và thậm chí là hư hỏng vĩnh viễn do sử dụng quá nhiều. Báo cáo đầy đủ được cung cấp bên dưới (dịch từ tiếng Trung Quốc):

Chia Coin Cryptocurrency đang trở nên phổ biến rộng rãi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt là ở Trung Quốc. Tiền ảo vẫn chưa ra mắt trên Blockchain và vẫn chưa có thông tin về thời điểm xuất hiện, tuy nhiên vẫn có một số trang trại khai thác ảo đầu tư vào các sản phẩm HDD và SSD dẫn đến nguồn cung thiết bị lưu trữ gần như cạn kiệt.

GALAX cho biết việc sử dụng SSD của mình để khai thác tiền ảo chẳng hạn như Chia Coin sẽ không có bảo hành 2

Quá trình khai thác của Chia Coin yêu cầu một lượng lớn dung lượng và chạy một số thao tác đọc và ghi. Trong trường hợp này, độ bền (TBW) cũng quan trọng không kém tốc độ, vì vậy SSD tiêu dùng không phải là lựa chọn tốt nhất để khai thác do độ bền thấp hơn và việc chạy các hoạt động này sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của SSD. Do đó, mục tiêu của những người khai thác này chủ yếu là ổ cứng và SSD của trung tâm dữ liệu. Một số nhà sản xuất Trung Quốc đã công bố ổ SSD & thiết bị lưu trữ dành riêng cho khai thác hiện đang được sản xuất hàng loạt và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt nhưng chúng chỉ có thể là trình điều khiển tiêu chuẩn với nhãn dán khai thác được đính kèm nên tỷ lệ thất bại trong quá trình khai thác sẽ tương tự.

Các nhà sản xuất sẽ nói rõ rằng Chia Coin và các hoạt động khai thác tiền ảo khác trên các trình điều khiển này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành và các trình điều khiển chuyên dụng sẽ có thời gian bảo hành rất hạn chế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang