Cuộc chiến Console giữa PlayStation và Xbox chuyển sang giày mang nhãn hiệu Nike / Adidas

Cả hai thương hiệu gaming, Sony và Microsoft đã hợp tác với các thương hiệu quần áo và quần áo thể thao hàng đầu là Nike và Adidas để sản xuất giày theo chủ đề PlayStation và Xbox.

 

Cuộc chiến giữa hệ máy PlayStation và Xbox sắp chuyển từ chơi game sang một thứ rất khác - đó chính là giày. Cả hai thương hiệu gaming, Sony và Microsoft đã hợp tác với các thương hiệu quần áo và quần áo thể thao hàng đầu là Nike và Adidas để sản xuất giày theo chủ đề PlayStation và Xbox.

 Cuộc chiến Console giữa PlayStation và Xbox chuyển sang giày mang nhãn hiệu Nike / Adidas

Giày PlayStation / Nike đã được ra mắt vào thứ Ba tuần trước và nó có sự hợp tác đặc biệt với Ngôi sao NBA của Los Angeles Clippers Paul George. Theo ông, dự án được đồng thiết kế với Yujin Morisawa, nghệ sĩ đứng sau máy chơi game PlayStation 5. Đây là những điểm nổi bật của thiết kế:

Cuộc chiến Console giữa PlayStation và Xbox chuyển sang giày mang nhãn hiệu Nike / Adidas 2

  • Lưỡi giày có logo PG và PlayStation trên đó.

  • Màu sắc của giày được lấy cảm hứng từ PS5

  • Sẽ không phải là một sự hợp tác thực sự với PlayStation nếu không bao gồm biểu tượng đặc trên của hệ điều hành này. Các biểu tượng X, Tam giác, Vuông, Tròn được thiết kế rải đều tương tự như điều khiển không dây DualSense.

PG 5 PlayStation 5 sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 ở một số khu vực được chọn.

Cuộc chiến Console giữa PlayStation và Xbox chuyển sang giày mang nhãn hiệu Nike / Adidas 3 

Đối với Xbox, sự hợp tác với Adidas vẫn chưa chính thức, nhưng Complex vừa rò rỉ hình ảnh thực tế của đôi giày. Sự hợp tác là dành cho một loạt giày thể thao, bắt đầu với Xbox x Adidas Forum Tech Boost sẽ ra mắt vào tháng 6 và tiếp tục với hai đôi giày thể thao Xbox x Adidas nữa sẽ ra mắt vào tháng 10 và tháng 11. Complex nói thêm rằng đây chỉ là một 'mẫu đầu tiên' và sản phẩm cuối cùng có thể trông khác. 

Đối với cuộc chiến hoàn toàn mới của PlayStation vs Xbox, bạn sẽ chọn cái nào dựa trên những hình ảnh đã được phát hành cho đến nay? 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang