Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được cung cấp bởi pin của Trung Quốc

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 có thể sử dụng pin do Amperex sản xuất.

 

Khi thông báo chính thức về Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sắp đến gần, chúng ta ngày càng có nhiều thông tin về các thiết bị có thể gập lại sắp tới. Mặc dù chúng ta chưa được nghe những thông tin chính thức từ hãng, nhưng có rất nhiều rò rỉ xung quanh. 

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được cung cấp bởi pin của Trung Quốc 

Một chút thông tin mới nhất được cho là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ ra mắt như thế nào với pin của Trung Quốc. Samsung sử dụng hệ thống pin kép trong smartphone có thể gập lại. Điều này có nghĩa là có một ô trong mỗi bộ phận của điện thoại thông minh. Theo báo cáo , Samsung sẽ mua pin do Công nghệ Amperex sản xuất. Pin cho cả hai thiết bị có thể gập lại mới sẽ được sản xuất bởi Amperex.

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được cung cấp bởi pin của Trung Quốc 2

Đáng chú ý là trước đây Samsung đã sử dụng pin Amperex trong các thiết bị như Galaxy A, Galaxy M, Galaxy Watch và Galaxy Buds. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên công ty sử dụng pin cho các thiết bị có thể gập lại.

Công ty trước đây đã sử dụng pin mà Samsung SDI cung cấp. Tuy nhiên, có vẻ như quyết định sử dụng pin Trung Quốc cho Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 là nhằm giảm chi phí và đa dạng hóa chuỗi cung ứng. 

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được cung cấp bởi pin của Trung Quốc 3

Về phần ra mắt, cả hai thiết bị dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7. Cả hai điện thoại đều có vẻ hứa hẹn và sẽ phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Galaxy Z Fold 3 được cho là sẽ trở thành nhân vật chính trong buổi ra mắt với sự hỗ trợ của bút S-Pen và camera dưới màn hình, trong khi Galaxy Z Flip 3 sẽ dành cho những người đang tìm kiếm một thiết bị truyền thống hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang