Genshin Impact được dự đoán sẽ thu về 2 tỷ USD mỗi năm

Genshin Impact đạt mức tăng trưởng 44% trong Q1 2022 và kiếm hơn nửa tỷ USD doanh thu.

Genshin Impact chỉ mới ra mắt chưa đầy hai năm và đã thu về cho nhà phát triển hơn 3 tỷ USD và mức độ phổ biến của tựa game chưa dừng ở đó. 

Doanh thu Genshin Impact

Theo công ty phân tích Sensor Tower, Genshin Impact đã vượt qua đối thủ bằng cách thu về 567 triệu USD chỉ trong quý 1 năm 2022, với lượng người chơi tăng lên đến 44% so với cùng kỳ năm ngoái. Genshin Impact đã kiếm được một tỷ USD đầu tiên trong vòng sáu tháng kể từ khi ra mắt. Trong khi với Pokémon Go phải mất chín tháng để kiếm được 1 tỷ USD.

Trong khi doanh thu có phần chậm lại kể từ khi ra mắt, các nhà phân tích vẫn tiếp tục phổ biến dự báo Genshin Impact đạt trung bình 2 tỷ USD mỗi năm trong tương lai. 

Genshin Impact thực tế đang được phát triển mạnh ở Trung Quốc, với gần một phần ba số tiền kiếm được (973,3 triệu USD) từ người chơi Trung Quốc, chiếm 30,7% người chơi toàn cầu. Tiếp theo là Nhật Bản (23,7% người chơi toàn cầu) và Hoa Kỳ (19,7% người chơi toàn cầu). Theo Sensor Tower, Genshin Impact tạo ra phần lớn doanh thu ở châu Á, chiếm gần 70% tổng chi tiêu của người chơi cho đến nay. 

Doanh thu Genshin Impact

Trong khi đó, App Store chiếm 65,7% tổng doanh thu, phần lớn nhờ vào doanh thu từ người chơi ở Trung Quốc. Mặt khác, Google Play chiếm 34,3% tổng doan thu.

Bên ngoài thị trường trung quốc Trung Quốc, tỷ trọng doanh thu gần hơn nhiều, với App Store chiếm 50,5%, trong khi Google Play chiếm 49,5%. Genshin Impact hiện có sẵn trên iOS và Android, Windows, nhưng cũng có trên các nền tảng console như Xbox và Play Station 4/5.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 9: Với lời gợi ý của Aqua, Mem-cho tham gia nhóm B-Komachi. Cùng nhau, Kana, Ruby và Mem-cho sẽ luyện tập cho buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên. Trong khi đó, Aqua thu thập thêm thông tin về Hoshino Ai và biết được rằng...

Giải trí
Lên đầu trang