iOS 17: Dưới đây là cách sử dụng tính năng Đăng ký

Apple đã đưa vào một số tính năng mới trong iOS 17, một trong số đó là tính năng Check In. Tính năng này được tìm thấy trong ứng dụng chia sẻ tin nhắn, cụ thể là iMessage.

Với Check In, người dùng có thể thông báo cho người thân, bạn bè khi đã đến nơi. Tính năng này cũng sẽ cung cấp thông tin cho người được liên hệ nếu người dùng chưa đến đích theo thời gian dự kiến.

Nhờ triển khai theo thời gian thực, Check In có thể tự động gửi thông tin dưới dạng vị trí thiết bị, mức pin và trạng thái dịch vụ di động mà không cần yêu cầu. Tính năng này chắc chắn rất hữu ích trong những điều kiện quan trọng.

iOS 17: Dưới đây là cách sử dụng tính năng Đăng ký

Để sử dụng tính năng Check In, điều đầu tiên là thiết bị của bạn phải sử dụng iOS 17. Sau đó, bạn có thể mở ứng dụng iMessage.

Bên trong iMessage, nhấn dấu "+", sau đó bấm vào Thêm, sau đó chọn Đăng ký và Chỉnh sửa. Bạn sẽ được yêu cầu nhập điểm đến và cách bạn sẽ đến đó.

iOS 17: Dưới đây là cách sử dụng tính năng Đăng ký

Ngoài việc đặt thời gian, bạn cũng có thể thêm thời gian đến dự kiến. Điều này có thể được thực hiện khi bạn đến muộn do tắc đường hoặc những lý do khác. Bạn chỉ cần mở Check In sau đó chọn Details and Add Time.

Cuối cùng, nếu bạn muốn hủy Đăng ký để tiết kiệm pin, bạn có thể mở lại Check In, nhấn vào Detail, sau đó Huỷ.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang