iPhone 12 sẽ ra mắt mà không có màn hình 120Hz; Phiên bản nhỏ nhất 5,4 inch sẽ có Notch hẹp hơn

Một nhà phân tích cho rằng anh tin iPhone 12 sẽ có mặt trong sự kiện mới Apple. Đây là tất cả các chi tiết bạn nên biết.

 

iPhone 12 sẽ ra mắt mà không có màn hình 120Hz; Phiên bản nhỏ nhất 5,4 inch sẽ có Notch hẹp hơn

Apple sẽ đưa ra một loạt thông báo trong sự kiện trực tuyến ngày 16 tháng 9 và mặc dù các thông tin trước đó chia sẻ rằng sẽ không có mẫu iPhone 12 nào được công bố vào ngày mai, một nhà phân tích cho rằng anh tin iPhone 12 sẽ có mặt trong sự kiện mới Apple. Đây là tất cả các chi tiết bạn nên biết.

iPhone 12 sẽ ra mắt mà không có màn hình 120Hz; Phiên bản nhỏ nhất 5,4 inch sẽ có Notch hẹp hơn 2

Nhà phân tích đáng chú ý Ming-Chi Kuo cho rằng mặc dù dòng iPhone 12 được xử lý với tốc độ làm mới cao, nhưng thành viên nhỏ nhất của dòng sản phẩm, phiên bản 5,4 inch, sẽ notch hơi hẹp hơn so với cho ba phiên bản còn lại. Tóm lại, cả ba mẫu lớn hơn sẽ có viền có cùng kích thước với dòng iPhone 11.

iPhone 12 sẽ ra mắt mà không có màn hình 120Hz; Phiên bản nhỏ nhất 5,4 inch sẽ có Notch hẹp hơn 3

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone 12 Max 6,1 inch lớn hơn nhưng giá cả phải chăng hơn, tiếp theo là iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch cao cấp hơn. Kuo cũng tin rằng toàn bộ dòng iPhone 12 sẽ hỗ trợ kết nối 5G, với hai phiên bản của mỗi mẫu được cho là có sẵn. Tuy nhiên, nhà phân tích của TF International Securities tin rằng các chuyến hàng của phiên bản chỉ dành cho tần số 6GHz sẽ bắt đầu trước.

Theo nhiều nguồn tin, sự kiện Time Flies diễn ra đêm nay, Apple sẽ tập trung vào Apple Watch và iPad Air mới. Apple Watch Series 6 sẽ có cùng kiểu dáng với người tiền nhiệm của nó, Apple Watch Series 5, với một tính năng mới được thêm vào gọi là phát hiện oxy trong máu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang