KFC bất ngờ phát hành một máy chơi game thế hệ mới được cho là mạnh mẽ như PS5

Trong khi Sony đang ăn mừng chiến thắng của họ, một đối thủ đáng gờm mới đã bất ngờ tham gia vào cuộc chiến console, không phải Xbox Series X của Microsoft. Đây là một cái tên hoàn toàn mới: KFConsole.

 

Vào rạng sáng ngày 12 tháng 6, các game thủ cảm thấy vô cùng phấn khích khi Sony tiết lộ giao diện chính thức của bộ điều khiển thế hệ mới, PS5, tại sự kiện của “The Future of Gaming”. Tuy nhiên, trong khi Sony đang ăn mừng chiến thắng của họ, một đối thủ đáng gờm mới đã bất ngờ tham gia vào cuộc chiến console, không phải Xbox Series X của Microsoft. Đây là một cái tên hoàn toàn mới: KFConsole.

 KFC bất ngờ phát hành một máy chơi game thế hệ mới được cho là mạnh mẽ như PS5

Nói chính xác hơn, đây là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng, vừa phát hành bảng điều khiển đầu tiên có tên KFConsole, sau khi Sony chính thức ra mắt thiết kế PlayStation 5. KFConsole đã đánh dấu bước ngoặt đầu tiên của KFC trong việc tiếp cận thế giới game, và các game thủ trên toàn thế giới. Tất nhiên, cũng khá ngạc nhiên khi nhận ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các tập đoàn phân phối thức ăn nhanh trong thị trường game.

Trong phần giới thiệu trên trang Twitter chính thức của mình, KFC Gaming (công ty con của KFC chịu trách nhiệm về các chiến lược chơi game) đã bất ngờ tung ra video đầu tiên về máy chơi game trông giống như một cốc bỏng ngô - một trong những biểu tượng quen thuộc của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh này .

KFC bất ngờ phát hành một máy chơi game thế hệ mới được cho là mạnh mẽ như PS5 2

Theo KFC Gaming, KFConsole cho phép game thủ chơi game với tốc độ 120 FPS/ giây trong 4K và điều đó có nghĩa là phần cứng của nó mạnh như PS5 hay Xbox Series. Ngay sau đoạn giới thiệu, KFConsole đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng game trên Twitter với hơn 1,18 nghìn lượt thích.

Trên thực tế, chưa có bất kỳ chi tiết cụ thể nào về bảng điều khiển của KFC, từ giá cả, thiết kế, thậm chí đến các trò chơi có thể chạy trên nó. Khi được hỏi liệu có trò chơi độc quyền nào trên KFConsole không, KFC Gaming đã xác nhận rằng một trong những trò chơi đầu tiên có sẵn là  Love You, Colonel Sanders! A Finger-Lickin' Good Dating Simulator. Tuy nhiên, công ty cũng tiết lộ rằng sản phẩm chơi game của họ chỉ là một bảng điều khiển phổ biến cho phép các game thủ chơi các trò chơi có sẵn trên Steam.

 KFC bất ngờ phát hành một máy chơi game thế hệ mới được cho là mạnh mẽ như PS5 3

Khi nói đến cấu hình chính thức của KFConsole, cũng như bộ lưu trữ của nó, KFC đã tự hào nói rằng giao diện điều khiển của nó có thể hoạt động tốt như PlayStation 5 của Sony hoặc Xbox Series của Microsoft. Sản phẩm thế hệ mới với dung lượng lưu trữ 2TB có thể chạy các trò chơi ở tốc độ 120 FPS trong 4K. Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh hiện chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức của KFConsole.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang