Krafton rục rịch ra mắt game tương tự The Sims nhưng công nghệ Unreal Engine 5

Với gameplay tương tự The Sims, InZoi dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2024 với công nghệ Unreal Engine 5 mang đến độ hoạ vô cùng chân thực.

The Sims 4 đã ra mắt được gần một thập kỷ và chưa có bất kỳ tựa game mô phổng đời sống tương tự được ra mắt, ngoài Cities: Skylines. Mới đây, công ty mẹ của tựa game sinh tồn PUBG đã thu hút game thủ sau khi ra ra mắt InZoi, một trò chơi mô phỏng cuộc sống mới với hình ảnh đồ hoạ sắc nét.

Krafton tiết lộ dự án mới nhất của mình tại hội nghị thượng đỉnh G-Star 2023 ở Busan, Hàn Quốc. Được gọi là InZoi, tựa game giả lập cuộc sống với gameplay tương tự như The Sims nhưng tích hợp công nghệ Unreal Engine 5 mang đến đồ hoạ chân thực hơn nhiều.

Krafton rục rịch ra mắt game tương tự The Sims nhưng công nghệ Unreal Engine 5

InZoi cho phép người chơi quản lý cuộc sống của các avatar có tên InZois, tương tự như các nhân vật cùng tên trong The Sims. Họ có thể hình thành mối quan hệ với các avatar khác, có việc làm và tham gia vào các hoạt động khác. Đoạn tralier chính thức cho thấy các hành động như làm việc tại cửa hàng tiện lợi, chữa cháy, hát karaoke, v.v.

Krafton rục rịch ra mắt game tương tự The Sims nhưng công nghệ Unreal Engine 5

Người chơi cũng có thể kiểm soát môi trường bằng cách tùy chỉnh các tòa nhà, thay đổi cảnh quan đô thị và thay đổi thời tiết. Hơn nữa, người tạo nhân vật có rất nhiều lựa chọn về vật chất và quần áo. Mặc dù InZoi vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng Krafton đã tổ chức các bản demo có thể chơi được tại G-Star và cho phép những người có ảnh hưởng đăng video về cách chơi

Trò chơi gây được sự chú ý phần lớn nhờ đồ họa chân thực ấn tượng, với các nhân vật có độ chi tiết cao và sử dụng nhiều phản xạ thời gian thực. Số lượng trò chơi UE5 trên thị trường vẫn còn ít, nhưng InZoi có thể là một trong những chương trình giới thiệu đầy tham vọng nhất về công cụ này. Tuy nhiên, mặc dù hình ảnh có thể giúp phân biệt dự án của Krafton với The Sims, nhưng nó có thể sẽ dẫn đến yêu cầu hệ thống PC cao ngất ngưởng khi so sánh.

Krafton rục rịch ra mắt game tương tự The Sims nhưng công nghệ Unreal Engine 5

InZoi dự kiến ​​​​phát hành vào năm tới, nhưng Krafton vẫn chưa tiết lộ trên nền tảng nào và liệu trò chơi có chơi miễn phí như The Sims 4 hay không.

Chín năm đã trôi qua kể từ khi The Sims 4 ra mắt, nhưng EA vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì phần tiếp theo series. Đầu năm nay, công ty đã xác nhận rằng dự án Sims sắp tới sẽ được chơi miễn phí nhưng sẽ không được đặt tên là The Sims 5. EA muốn phần tiếp theo như một phiên bản cải tiến và cùng tồn tại với The Sims 4 thay vì thay thế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang