PlayStation 5: Các tính năng trong phần cứng cùng ngày phát hành dự kiến được tiết lộ

Máy chơi game tuyệt vời sắp tới gần như là đây. Với thông số kỹ thuật PS5 vô cùng mạnh mẽ được tiết lộ bởi Sony thì tương lai của cỗ máy này thực sự là tươi sáng

 

Nhiều nguồn tin khác đã tuyên bố rằng Sony sẽ tiết lộ PlayStation 5 trong CES 2020. Tuy nhiên, Sony chỉ chia sẻ logo cũng như một số thông số kỹ thuật của thiết bị này. Trong bai viết này Lag.vn sẽ tiết lộ thêm về hệ máy chơi game tiếp theo mà Sony sẽ phát hành vào cuối năm nay. 

PlayStation 5: Các tính năng trong phần cứng cùng ngày phát hành dự kiến được tiết lộ

Trong tất cả mọi thứ thì 5 tính năng của phần cứng được Sony chia sẻ là đặc biệt nhất. PS5 sẽ có Adaptive/ Haptics Triggers, Hardware-Based Ray Tracing, Âm thanh 3D, Blu-ray Ultra HD và SSD tốc độ cao. Thông số kỹ thuật cụ thể không được tiết lộ, nhưng với các tính năng phần cứng được đề cập, thì chắc chắn rằng giao diện cỗ máy này sẽ là một thiết bị hàng đầu

PlayStation 5: Các tính năng trong phần cứng cùng ngày phát hành dự kiến được tiết lộ 2

SSD tốc độ cao có lẽ sẽ là tính năng mà mọi người thích nhất, vì với một ổ SSD tốt, thời gian tải trong các trò chơi ít nhiều sẽ giảm đi hoặc bị loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, mức độ chính xác của các cải tiến thì vẫn chưa được tiết lộ. 

PlayStation 5: Các tính năng trong phần cứng cùng ngày phát hành dự kiến được tiết lộ 3

Vì PS5 được thiết lập cho phiên bản được phát hành vào năm 2020, giá và đợt cho phép đặt hàng sẽ được tiết lộ sớm hơn nhiều, có thể sẽ được phát hành vào tháng 3. Và theo một số tin đồn, giao diện của cỗ máy này sẻ được giới thiệu vào khoảng thời gian 20/11 đến 24/12/2020. Lag.vn sẽ cập nhật nhanh nếu có thông tin mới nhất. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo nhiều nguồn tin được thông báo thì Facebook sẽ bỏ việc cấp Code OTP bằng ứng dụng Facebook, thay vào đó người dùng phải sử dụng App Google Authenticator để có thể nhận được code OTP mới đăng nhập được vào tài khoản của mình và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Google Authenticator dễ nhất.

Hướng dẫn
Lên đầu trang