Snapchat cán mốc 3 triệu người dùng, sau khi tích hợp chatbot AI miễn phí

Chatbot AI của Snapchat, được hỗ trợ bởi công nghệ GPT của OpenAI, hiện miễn phí cho khán giả toàn cầu với các tính năng được nâng cấp mới.

Ngay khi Chatbot AI được tích hợp lên Snapchat và cho phép người dùng miễn phí trên toàn cầu, Snapchat+ vượt mốc ba triệu người dùng. 

Tính năng này cho phép người dùng trò chuyện với một chatbot AI, được hỗ trợ bởi công nghệ GPT của OpenAI và có thể được truy cập trực tiếp thông qua ứng dụng. Tính năng này đã được phổ biến rộng rãi đối với người dùng, với gần hai triệu tin nhắn được gửi hàng ngày. Trước đó, tính năng này chỉ dành riêng cho những người đăng ký Snapchat+ với giá 3,99 USD/ tháng.

Snapchat cán mốc 3 triệu người dùng, sau khi tích hợp chatbot AI miễn phí

Sau khi ra mắt, chatbot AI của Snapchat đã làm dấy lên những lo ngại về an toàn. Theo The Washington Post, ứng dụng không phản hồi đúng mục đích cho người dùng, như viết một bài luận cho một người dùng 15 tuổi.

Để giải quyết những vấn đề này, công ty đã giới thiệu các công cụ mới như bộ lọc độ tuổi để đảm bảo rằng các phản hồi của AI phù hợp với một nhóm tuổi cụ thể.  

Snapchat đang đẩy mạnh chatbot AI của mình để thu hút người dùng trẻ hơn bằng cách cho phép họ tham gia các cuộc trò chuyện nhóm và đề xuất các địa điểm trên Snap Map và Snap Lenses. Hơn nữa, giờ đây người dùng có thể trả lời Snaps của họ bằng tin nhắn văn bản và trong tương lai, các phản hồi tổng hợp sẽ khả dụng. Tuy nhiên, phản hồi trực quan sẽ chỉ dành riêng cho những người đăng ký Snapchat+.

Snapchat cán mốc 3 triệu người dùng, sau khi tích hợp chatbot AI miễn phí

Ban đầu, chỉ những người đăng ký Snapchat+ với giá 3,99 USD/ tháng mới có thể truy cập vào tính năng này. Tuy nhiên, chatbot AI giờ đây có thể truy cập được đối với tất cả người dùng Snapchat, nhưng một số tính năng AI nhất định sẽ chỉ khả dụng thông qua các bản nâng cấp trả phí. Các tính năng cá nhân hoá khác sẽ cho phép người dùng tuỳ chỉnh My AI bằng cách đặt tên cho nó và tạo Bitmoji độc đáo.

Tuy nhiên, việc tích hợp ChatGPT hay các mô hình ngôn ngữ lớn khác đều tiềm ẩn rủi ro. Trước đó là Lensa AI, tạo ra hình ảnh NSFW đã làm dấy lên nghi ngờ về sự an toàn của chatbot AI của Snapchat. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn đó, Snap vẫn giữ quan điểm tích cực về các tính năng mới và tác động tiềm ẩn của chúng đối với người dùng của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang