Tài khoản Twitter của Amber Heard bay màu sau khi tình cũ Elon Musk mua lại MXH này

Nhiều lời đồn đoán cho rằng tài khoản Twitter của Amber Heard đã bị Elon Musk "xử lý" ngay sau khi vị tỉ phú mua lại MXH lớn bậc nhất thế giới này

Câu chuyện của tỷ phú Elon MuskTwitter vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng toàn thế giới, khi mà từng nhất cử nhất động của thương vụ mua lại nền tảng MXH lớn bậc nhất thế giới này đều được mọi người ghi nhận lẫn bàn tán xôn xao. Không chỉ thế, những người nổi tiếng từng có liên quan đến vị tỉ phú này cũng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tài khoản Twitter của Amber Heard bay màu sau khi tình cũ Elon Musk mua lại MXH này

Điển hình nhất chính là cô nàng người yêu cũ của Elon Musk, khi mà tài khoản Twitter của cô nàng đã không thể truy cập được nữa ngay sau khi "tình cũ" trở thành người nắm quyền quản lý Twitter. Được biết cả 2 đã có một thời gian hẹn hò chưa đến 1 năm ngay sau khi cô nàng ly hôn với chồng cũ vào năm 2016.

Tài khoản Twitter của Amber Heard bay màu sau khi tình cũ Elon Musk mua lại MXH này 2

Đây cũng là một câu chuyện tình nhận được sự quan tâm lớn lao của cánh báo giới khi nhiều người cho rằng Amber Heard đã từng qua lại với Elon Musk trước khi ly hôn của Johnny Depp. Thậm chí tại phiên tòa, ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean cũng từng tung ra khá nhiều bằng chứng hẹn hò của cặp đôi này, dù vậy cả Elon MuskAmber Heard đã chia tay nhau sau chưa đầy 1 năm.

Tài khoản Twitter của Amber Heard bay màu sau khi tình cũ Elon Musk mua lại MXH này 3

Sau khi thâu tóm được Twitter, Elon Musk đã có những động thái gây ngỡ ngàng cho cả những người nhân viên làm việc tại nơi đây cũng như là cộng đồng mạng. Cụ thể hơn thì ông chỉ giữ lại 25% nhân viên hiện tại của công ty, đồng thời thêm vào nhiều chính sách kiểm duyệt lẫn thay đổi nhiều vấn đề khác của Twitter nữa.

Việc tài khoản Twitter của Amber Heard bỗng dưng không còn khả dụng đã khiến nhiều người đồn đoán rằng có thể Elon Musk đã "thẳng tay" khóa tìa khoản của tình cũ như một cách "dằn mặt", nhưng cũng có thể cô nàng chỉ tạm khóa tài khoản sau rất nhiều những lùm xùm xung quanh cuộc sống đời tư của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang