Teaser AI, ứng dụng hèn hò mới cho phép người dùng tìm hiểu đối phương thông qua AI

Được phát triển trên App Store, Teaser AI sẽ kết hợp trí tuệ nhân tạo vào hẹn hò online.

Một ứng dụng hẹn hò mới được hỗ trợ AI sắp được ra mắt, giúp người dùng có 

Teaser AI, với khẩu hiệu "ít nói hơn, hành động nhiều hơn", là một ứng dụng hẹn hò được hỗ trợ bởi AI đang phát triển và sẽ được phát hành trên ứng dụng App Store.

Daniel Liss, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Dispo cho biết, người dùng sẽ được kết nối và trò chuyện với một phiên bản AI của đối phương. 

Teaser AI, ứng dụng hèn hò mới cho phép người dùng tìm hiểu đối phương thông qua AI

"Khi người dùng truy cập Teaser AI, AI của chúng tôi bắt đầu tìm hiểu về bạn thông qua profile và các cuộc trò chuyện, từ đó AI sẽ được đào tạo và thông minh hơn." Dispo nói thêm: "Khi cuộc đối thoại diễn ra, bạn sẽ trò chuyện với AI của đối phương và ngược lại. AI sẽ đưa ra những mẫu câu hỏi hoặc trả lời và việc người dùng chỉ cần sửa lại cho đúng giọng điệu, phong cách như của chính họ." 

Được biết, Teaser AI sẽ ra mắt vào cuối tháng 5. Dispo, đã huy động được 20 triệu USD trong vòng tài trợ Series A do Spark Capital dẫn đầu với mức định giá khoảng 200 triệu USD, cung cấp tính năng chia sẻ ảnh, filter và các tính năng khác. Ứng dụng ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2019 với tên gọi " David's Disposable" và được thiết kế để bắt chước trải nghiệm sử dụng máy ảnh film.

Teaser AI, ứng dụng hèn hò mới cho phép người dùng tìm hiểu đối phương thông qua AI

Ứng dụng hẹn hò mới từ nhóm của Dispo được ra mắt trong bối cảnh AI đang càn quét nền kinh tế của người sáng tạo. Một số podcaster đã thử nghiệm ChatGPT và các công cụ AI khác , trong khi các nền tảng công nghệ như YouTube đang đầu tư vào phần mềm thông qua quảng cáo và âm nhạc.

Teaser AI được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo nhằm hạn chế "ghosting", một thuật ngữ hành động đột ngột cắt đứt liên lạc với ai đó khi đang hẹn hò. Theo danh sách cửa hàng ứng dụng, Teaser AI cũng cam kết ngăn chặn tình trạng "catfishing" bằng cách xác minh profile.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang