Xuất hiện sàn chơi game thực tế ảo siêu xịn, game thủ không còn sợ cảnh tông vào tường nữa

Giờ đây người chơi game VR sẽ không còn phải chịu cảnh đâm đầu vào tường mỗi khi chơi những trò chơi thực tế ảo nữa

Vừa qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi xuất hiện một loạt những video về một căn phòng lạ mắt, tại đây thì những người đứng bên trong sẽ được trang bị kính VR (thực tế ảo) và trải nghiệm những trò chơi VR. Được biết thì đây là một loại hình dịch vụ VR mới lạ trong một tiệm game có tên là Aaru, tọa lạc tại thành phố Tulsa, Oklahoma, Hoa Kỳ.

Xem thêm: Oculus hiện thực hoá anime Sword Art Online, khi tạo ra kính VR khiến game thủ tự "đăng xuất" khỏi Trái Đất

Xuất hiện sàn chơi game thực tế ảo siêu xịn

Theo như một số miêu tả từ những người nhân viên ở nơi đây thì Aaru là một quán VR bar, cafe và đồng thời cũng là một studio phát triển với những khu vực chơi game tabletop và các phòng VR riêng biệt. Tại đây cũng là nơi sở hữu hệ thống Omnideck phiên bản thương mại duy nhất trên thị trường, hỗ trợ cho những game thủ có ý thích với những trò chơi thực tế ảo.

Xem thêm: Không từ bỏ giấc mơ thực tế ảo, Meta tiếp tục thâu tóm hàng loạt nhà phát triển game VR

Được biết Omnideck được thiết kế như một chiếc máy chạy bộ (treadmill) 360 độ với kích thước lớn, được gắn động cơ điện cho phép người chơi có thể đi bộ, chạy, bò trườn trong thế giới của VR nhưng vẫn đảm bảo an toàn ở ngoài đời thực, tránh tình trạng đâm đầu vào tường hay đụng vào những vật dụng trong nhà.

Xuất hiện sàn chơi game thực tế ảo siêu xịn

Theo như CEO của Aaru Games – Shai Kaiser cho biết rằng Omnideck hiện tại đang là thiết bị di chuyển tân tiến nhất cho những thiết bị VR ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra việc di chuyển trong Omnideck cũng vô cùng êm ái, không tạo ra những cảm nhận không cần thiết khi game thủ đang trang bị các thiết bị VR trên người.

Ngoài ra Aaru còn bổ sung thêm hệ thống đai bảo hộ để người chơi có thể cảm thấy an toàn mỗi khi chơi game VR, đồng thời rút ngắn thời gian ổn định của một người sau khi tháo thiết bị VR ra. Tất nhiên Aaru sẽ không phụ vụ những người đang trong tình trạng say xỉn sử dụng dịch vụ này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang