YouTube ra mắt tính năng Corrections, cho phép chỉnh sửa video khi đã được đăng tải

Với tính năng Corrections mới chắc chắn sẽ hỗ trợ nhiều trong công việc của người sáng tạo nội dung trở nên dễ dàng hơn.

YouTube hiện đang giới thiệu một tính năng mới được gọi là "Corrections"  cho phép người sáng tạo nội dung dễ dàng thêm các chỉnh sửa rõ ràng hơn sau khi tải video lên.

Thông thường nhiều YouTuber thường mắc sai lầm là không kiểm tra video trước khi đăng tải lên và hậu quả là phải xoá video sau đó là phải đăng bảng dựng đã được chỉnh sửa lại lên YouTube. Với cách này sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn, nhưng lo ngại nhiều nhất chính là bạn đã mất đi một phần tương tác khi đăng video chưa chỉnh sửa lên YouTube. 

YouTube ra mắt tính năng Corrections, cho phép chỉnh sửa video khi đã được đăng tải

Tuy nhiên, với tính năng Corrections mới chắc chắn sẽ hỗ trợ nhiều trong công việc của người sáng tạo nội dung trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể chỉnh sửa ngay cả khi video đã được tải lên, bạn có thể thêm các chỉnh sửa sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ thông tin ở góc trên cùng bên phải của video trong phần có liên quan. 

Với sự ra mắt của tính năng Corrections, người sáng tạo sẽ có thể nhận thấy các chỉnh sửa và giải thích rõ trong phần mô tả video của họ đã xuất bản video. người tạo thêm các sửa chữa cho video, người xem sẽ thấy một thẻ xuất hiện tại thời điểm xảy ra lỗi.

YouTube ra mắt tính năng Corrections, cho phép chỉnh sửa video khi đã được đăng tải

Đoạn giới thiệu trên tag thông tin, biểu thị sự chỉnh sửa, sẽ xuất hiện một lần trên dấu thời gian của lần chỉnh sửa đầu tiên. Nếu bạn muốn mở rộng mô tả của video trong đó người sáng tạo đã cung cấp văn bản sửa đổi hoặc giải thích, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tag.

Sau khi chỉnh sửa video bằng tính năng này, chắc chắn rằng bạn sẽ không bị mất lượt tương tác và bình luận trên kênh YouTube của mình. Bằng cách này, người xem sẽ hiểu rõ hơn về những lỗi và điểm khắc phục của bạn là ở đâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang