LMHT: JAG không thể trụ vững trước một KSV quá mạnh mẽ

KSV đã ở an toàn ở top 4 và có khả năng leo cao hơn nữa

Ván 1

Cấm – Chọn

Ambition và Grace là hai tuyển thủ được cả hai đội tin tưởng đưa ra ngay từ đầu trong trận đấu quan trọng này.

1

Diễn biến

Với lối chơi chậm, cả hai đội gần như chỉ tập trung vào việc ăn lính và kiểm soát. Chính vì vậy, vai trò của người đi rừng trở nên cực kỳ quan trọng và Umti của JAG dường như đã không chịu nổi được nhiệt. Liên tiếp các pha di chuyển sai lầm của anh chàng này đã báo hại Jin Air và hậu quả là họ đã phải sớm nhận thất bại sau 43 phút mà không ăn nổi một trụ nào của KSV.

Thông số

ts1

MVP

mvp1

 

Ván 2

Cấm – Chọn

Trong ván 2, chúng ta có một kèo đấu kĩ năng đường trên là Camille của SoHwan và Fiora của CuVee.

2

Diễn biến

Hai “tội nhân” trong ván 1 là Umti và Crown đều đã sớm để lại dấu ấn trong ván đấu này. Nếu như Umti gank cực tốt và đem tới cho Teddy  – SoHwan rất nhiều lợi thế thì Crown với hai điểm hạ gục từ sớm đã giữ trụ đường giữa của KSV tồn tại rất lâu trước sức ép từ JAG. Sau rất nhiều lợi thế thì cuối cùng Jin Air cũng có được Baron ở phút 32. Và với bùa lợi này, không quá khó khăn để JAG có thể kết thúc ván đấu 2 qua đó cân bằng tỉ số 1 – 1.

end2

Thông số

ts2

MVP

mvp2

 

Ván 3

Cấm – Chọn

Vel’koz tiếp tục xuất hiện trong đội hình của KSV trong khi đó JAG đã đưa Camille cho Umti trong ván đấu này.

3

Diễn biến

KSV như thường lệ khởi đầu khá chậm và tập trung nhiều vào việc kiểm soát các mục tiêu trên bản đồ. JAGcũng không chống cự quá dữ dội mà cố gắng kéo dài trận đấu để các chủ lực của mình có đủ trang bị. Sau rất nhiều nỗ lực tấn công cũng như câu kéo BaronKSV đã bắt được Umti đồng thời ăn luôn Baron ở phút 33. Sau đó, Umti một lần nữa lao ra feed mạng và KSV không bỏ lỡ cơ hội kết thúc trận đấu dù họ không chủ định làm điều này.

 end3

Thông số

ts3

MVP

mvp3

bxh

Bảng xếp hạng LCK sau ngày thi đấu 13/3

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang