The International 2018 Ngày 4: Virtus Pro bị hủy diệt hoàn toàn

Ứng cử viên nặng kí nhất tại TI8 chính thức bị loại

Virtus Pro 2-1 Optic Gaming

Virtus Pro đã có một trận chiến đầy khó nhọc trước Optic Gaming với tỉ số 2-1, OG thậm chí còn thua một cách chóng vánh ở game đầi tiên khi mà có một khoảnh khắc lóe sáng của CCnC với Huskar đã đẩy VP vào thế khó khi bị dẫn trước. 

Tuy nhiên đó chỉ là những gì mà OG làm được khi mà VP đã thể hiện một bản lĩnh vô cùng vượt trội vào game 2 khi cả trận đấu kéo về late một cách uyển chuyển, kết thúc Optic một cách nhẹ nhàng ở phút thứ 25 tại ván thứ 3 với một lối đánh hoàn toàn trên cơ và hủy diệt hoàn toàn.

The International 2018 Main Event ngày 4 - Ứng cử viên nặng kí nhất chính thức bị loại - Ảnh 1.

Virtus Pro không mấy khó khăn ở game 3 trước Optic.

Team Secret 2-0 VGJ.Storm

Tiếp tục là một kéo đấu giữa châu Âu và Bắc Mỹ khi mà 2 đại diện là Team Secret và VGJ.Storm đã chạm trán nhau ở một kèo đấu sinh tử và lần này thì Secret đã giành được chiến thắng chung cuộc.

Secret không ngần ngại mang ra bài tủ của mình khi mà Ace được cầm Meepo còn Yapzor trở lại với con Earth Shaker trứ danh của mình ở game 1 và đội hình thuận tay như vậy đã hoàn toàn thổi bay VGJ.Storm khi mà Yawar gần như bị bắt chết bởi Yapzor khi Templar Assasin của anh không thể tỉnh nổi để gây sát thương.

The International 2018 Main Event ngày 4 - Ứng cử viên nặng kí nhất chính thức bị loại - Ảnh 2.

Secret có một lối chơi hợp lí để hạn chế khả năng bùng nổ của VGJ.Storm.

Game 2 thì quả thật là một màn snowball hoàn hảo của Secret khi họ ép VGJ.Storm hoàn toàn và cho dù Medusa có farm được rất nhiều nhưng cũng không thể gánh nổi khi anh bị rơi "Kiếm cuối" Divine Rapier một thời điểm vô cùng quan trọng và để lại chiến thắng cho Secret.

Evil Geniuses 2-0 Virtus Pro

EG sau khi bị thua sốc trước OG đã có một chiến thắng vô cùng quan trọng trước đối thủ gần như là đáng sợ nhất ở TI năm nay là Virtus Pro. Game 1 VP rơi vào bẫy của EG khi để hở ra đội hình xoay quanh Drow Ranger cho EG và đội hình này của EG đã hủy diệt VP hoàn toàn khi mà Storm Spirit của Sumail đi đường quá khỏe với aura của Drow còn giữa game thì Sumail là không thể cản phá khi mà Storm Spirit quá mạnh.

Game 2 thì diễn ra giằng co hơn với việc VP thực hiện lối chơi đè đường khá tốt vào vị trí Alchemist của Sumail. Tuy nhiên sau đó họ gần như không thể tìm được vị trí của Sumail và để cho Alchemist farm bù quá nhanh và vượt lên rất nhiều vào giai đoạn phút thứ 25. 

Hệ quả của việc này là Alchemist farm quá nhanh và lên đồ cũng như level vượt trội và buff Aghanim’s Scepter cho những vị trí quan trọng như Lich hay Venomancer và đẩy ngưỡng sức mạnh của cả team lên quá nhanh . Còn VP thì chỉ mình Ramzess là có đồ để chơi và cuối cùng VP cũng bị loại khi không chịu nổi sức ép của EG.

The International 2018 Main Event ngày 4 - Ứng cử viên nặng kí nhất chính thức bị loại - Ảnh 3.

EG có một chiến thắng vô cùng xứng đáng trước Virtus Pro.

The International 2018 Main Event ngày 4 - Ứng cử viên nặng kí nhất chính thức bị loại - Ảnh 4.

Tình hình nhánh đấu sau ngày thi đấu thứ 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang