Kết quả bốc thăm cuối cùng của Vòng bảng Chung kết Thế giới 2017

Ngon lành cho GIGABYTE Marines rồi...

Kết quả bốc thăm cuối cùng của Vòng bảng Chung kết Thế giới 2017

Ngay sau khi trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 2 Vòng loại trực tiếp Vòng Khởi động Chung kết Thế giới 2017 kết thúc, lễ bốc thăm chia bảng các đội tuyển tiếp tục góp mặt tại Vòng bảng Chung kết Thế giới 2017 đã diễn ra. Bốn cái tên tiếp tục đi tiếp bao gồm: Cloud9, Fnatic, 1907 Fenerbahce Espor và Team WE. Chắc chắn ngoài Team WE không thể rơi vào bảng A vì đã có đội tuyển EDG, thì chẳng đội tuyển nào muốn mình sẽ phải lọt vào bảng đấu “tử thần” này.

Tuy nhiên trong một vài buổi phỏng vấn gần đây của C9, đại diện của Bắc Mỹ đã thổ lộ rất muốn được gặp SKT T1 và cầu được ước thấy lá thăm “may mắn” đã giúp điều ước của họ trở thành hiện thực. Một lần nữa tuyển thủ đường trên của C9 – Impact sẽ có cơ hội gặp lại “người bạn thân” Faker của SKT T1. Những tuyên bố trước thềm giải đấu thì mạnh mẽ như vậy nhưng chắc chắn đây sẽ là thử thách không nhỏ cho C9 khi 3 đối thủ của họ đều không phải “dạng vừa”.

Kết quả bốc thăm cuối cùng của Vòng bảng Chung kết Thế giới 2017 2

Fnatic rơi vào bảng B và sẽ là đối thủ của Longzhu Gaming, Immortals và đại diện còn lại của Việt Nam – GIGABYTE Marines. Fnatic đã từng thất bại trước đội tuyển hạt giống số 2 của Việt Nam – Young Generation, do đó ở bảng B này, GIGABYTE Marines dường như sẽ có cơ hội rất cao để đi tiếp khi đối thủ duy nhất được đánh giá nhỉnh hơn họ là đương kim vô địch LCK – Longzhu Gaming.

1907 Fenerbahce Espor với một phong độ khá cao ở Vòng Khởi động sẽ lọt vào bảng C cùng với G2 Esports, Royal Never Give Up và Samsung Galaxy. Đại diện nước chủ nhà – Team WE rơi vào bảng đấu cuối cùng cũng là bảng đấu được đánh giá ngay từ đầu là khá dễ dàng và cơ hội chia đều cho tất cả các đội tuyển góp mặt tại bảng D lần này.

Các trận đấu của Vòng bảng CKTG 2017 sẽ được bắt đầu vào ngày 5/10 tới đây. Các bạn hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển nhé!

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang