LMHT: Sau trận thua trước RNG, huấn luyện viên Snake tẩu hỏa nhập ma, đăng dòng trạng thái kì lạ lên Weibo

Có lẽ vì quá thất vọng với đội nhà nên HLV Tả Vụ đã đăng một dòng trạng thái kì lạ làm ai cũng thấy ớn lạnh

Vào thứ 7 vừa qua thì Snake đã nhận một kết quả vô cùng cay đắng khi để thua một cách quá dễ dàng trước RNG. Dù đội hình của Snake được đánh giá là mạnh nhất từ trước đến nay và được kì vọng rất nhiều nhưng có vẻ như Snake đối với RNG vẫn là một đối thủ bé nhỏ khi bị đội này đè bẹp một cách dễ dàng.


Snake ngậm ngùi thất bại 1-3 trước RNG

Snake ngậm ngùi thất bại 1-3 trước RNG

Snake để thua cũng chính thức khép lại hi vọng đăng quang LPL của SofM cũng như cơ hội bước ra biển lớn để đi đến những giải đấu lớn hơn của đội tuyển này. 

0068GZJSly1fqcfdphaekj30sq0fjdud

Và một điều bất ngờ xảy ra ngay sau khi đội tuyển thất bại là khi Huấn luyện viên của Snake, ông Tả Vụ đã có một dòng trạng thái vô cùng kì quặc trên trang Weibo cá nhân của minh. Nội dung của trạng thái này vô cùng lạ đời khiến ai cũng sởn gai óc, đó là "Vô Địch (0/1) Chung Kết Thế Giới (0/1)" và được lặp đi lặp lại liên tục đến 166 lần chỉ trên 1 đoạn trạng thái duy nhất.


Status tẩu họa nhập ma của huấn luyện viên Snake đăng tải vào lúc 3h sáng

Status "tẩu họa nhập ma" siêu kinh dị của huấn luyện viên Snake đăng tải vào lúc 3h sáng

Một loạt những lời bàn tàn xung quanh dòng trạng thái này lần lượt xuất hiện bởi đông đảo người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ còn nghĩ rằng vị huấn luyện viên này có lẽ đã "tẩu hỏa nhập ma" sau thất bạ của đội nhà.

Không những thế đaon status đó được ông đăng tải vào lúc 3h sáng ngày 15/04. Điều này cho thấy rằng ông đã và đang rất thất vọng đến không ăn ngủ được khi Snake không thể đi sâu hơn được đến chung kết LPL.

Sau trận thu đó nhiều người hôm mộ cũng đã có những chỉ trích rất nhiều vào Xạ thủ của Snake - Krystal khi có một phong độ bạc nhược cùng màn thể hiện không có gì nổi bật đã dẫn đến việc Snake thua cuộc trước RNG. Rõ ràng rằng thất bại chóng vánh 1-3 của Snake trước RNG vẫn cho thấy khoảng cách chênh lệch trình độ giữa họ và các top team vẫn là rất lớn.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bê bối chấn động tại The Pokémon Company International: Bị kiện tập thể vì cựu Giám đốc Kỹ thuật lén đặt camera giấu kín trong nhà vệ sinh

Bê bối chấn động tại The Pokémon Company International: Bị kiện tập thể vì cựu Giám đốc Kỹ thuật lén đặt camera giấu kín trong nhà vệ sinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thương hiệu giải trí toàn cầu Pokémon vừa rơi vào một cơn bão truyền thông và pháp lý nghiêm trọng. Tập đoàn The Pokémon Company International (TPCi) mới đây đã chính thức trở thành bị đơn trong một vụ kiện tập thể do một phụ nữ ẩn danh (được gọi tên là Jane Doe) đệ trình lên tòa án. Đơn kiện nhắm vào những sai phạm nghiêm trọng liên quan đến ông Ben Tsai (45 tuổi) — cựu Giám đốc Kỹ thuật của TPCi — người bị phát hiện đã lén đặt camera giấu kín tại nhiều nhà vệ sinh công cộng, bao gồm cả khu vực vệ sinh ngay tại trụ sở chính của tập đoàn.

Giải trí
Bổn cũ soạn lại như phim ngôn tình: Cựu idol Nhật Bản gây bão khi kết hôn với thầy giáo chủ nhiệm hơn 17 tuổi sau 7 năm kiên trì theo đuổi

Bổn cũ soạn lại như phim ngôn tình: Cựu idol Nhật Bản gây bão khi kết hôn với thầy giáo chủ nhiệm hơn 17 tuổi sau 7 năm kiên trì theo đuổi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện tình tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các trang truyện tranh Manga hay phim ảnh Nhật Bản vừa bước ra đời thực, châm ngòi cho vô số tranh luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Mới đây, trong chương trình truyền hình thực tế "Damatterarenai Onnatachi" của Nhật Bản, cựu nữ thần tượng (idol) Aki (25 tuổi) cùng người chồng của mình là anh Shinichi (42 tuổi) — vốn từng là giáo viên chủ nhiệm cấp 3 của cô — đã chính thức công khai hành trình yêu nhau và tiến tới hôn nhân đầy ly kỳ.

Giải trí
Độc đáo anime "Multi-Mind Mayhem": Nam chính sở hữu 3 linh hồn do seiyuu Subaru (Re:Zero) lồng tiếng, chốt lịch lên sóng đầu năm 2027

Độc đáo anime "Multi-Mind Mayhem": Nam chính sở hữu 3 linh hồn do seiyuu Subaru (Re:Zero) lồng tiếng, chốt lịch lên sóng đầu năm 2027

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một dự án anime chuyển sinh - viễn tưởng đầy hứa hẹn vừa chính thức tung ra những thông tin khởi động đầu tiên, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản. Mới đây, Ban sản xuất dự án anime truyền hình chuyển thể từ loạt tiểu thuyết ăn khách "Multi-Mind Mayhem" (Isekai Tensei Soudouki) của tác giả Ryosen Takami đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cùng tấm ảnh phác thảo chủ đạo (key visual), chính thức ấn định thời điểm lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 1 năm 2027.

Giải trí
Lên đầu trang