LMHT: Sau trận thua trước RNG, huấn luyện viên Snake tẩu hỏa nhập ma, đăng dòng trạng thái kì lạ lên Weibo

Có lẽ vì quá thất vọng với đội nhà nên HLV Tả Vụ đã đăng một dòng trạng thái kì lạ làm ai cũng thấy ớn lạnh

Vào thứ 7 vừa qua thì Snake đã nhận một kết quả vô cùng cay đắng khi để thua một cách quá dễ dàng trước RNG. Dù đội hình của Snake được đánh giá là mạnh nhất từ trước đến nay và được kì vọng rất nhiều nhưng có vẻ như Snake đối với RNG vẫn là một đối thủ bé nhỏ khi bị đội này đè bẹp một cách dễ dàng.


Snake ngậm ngùi thất bại 1-3 trước RNG

Snake ngậm ngùi thất bại 1-3 trước RNG

Snake để thua cũng chính thức khép lại hi vọng đăng quang LPL của SofM cũng như cơ hội bước ra biển lớn để đi đến những giải đấu lớn hơn của đội tuyển này. 

0068GZJSly1fqcfdphaekj30sq0fjdud

Và một điều bất ngờ xảy ra ngay sau khi đội tuyển thất bại là khi Huấn luyện viên của Snake, ông Tả Vụ đã có một dòng trạng thái vô cùng kì quặc trên trang Weibo cá nhân của minh. Nội dung của trạng thái này vô cùng lạ đời khiến ai cũng sởn gai óc, đó là "Vô Địch (0/1) Chung Kết Thế Giới (0/1)" và được lặp đi lặp lại liên tục đến 166 lần chỉ trên 1 đoạn trạng thái duy nhất.


Status tẩu họa nhập ma của huấn luyện viên Snake đăng tải vào lúc 3h sáng

Status "tẩu họa nhập ma" siêu kinh dị của huấn luyện viên Snake đăng tải vào lúc 3h sáng

Một loạt những lời bàn tàn xung quanh dòng trạng thái này lần lượt xuất hiện bởi đông đảo người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ còn nghĩ rằng vị huấn luyện viên này có lẽ đã "tẩu hỏa nhập ma" sau thất bạ của đội nhà.

Không những thế đaon status đó được ông đăng tải vào lúc 3h sáng ngày 15/04. Điều này cho thấy rằng ông đã và đang rất thất vọng đến không ăn ngủ được khi Snake không thể đi sâu hơn được đến chung kết LPL.

Sau trận thu đó nhiều người hôm mộ cũng đã có những chỉ trích rất nhiều vào Xạ thủ của Snake - Krystal khi có một phong độ bạc nhược cùng màn thể hiện không có gì nổi bật đã dẫn đến việc Snake thua cuộc trước RNG. Rõ ràng rằng thất bại chóng vánh 1-3 của Snake trước RNG vẫn cho thấy khoảng cách chênh lệch trình độ giữa họ và các top team vẫn là rất lớn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang