Cựu tuyển thủ CS:GO Shroud chỉ trích CS:GO vì "quá lỗi thời"

Cựu tuyển thủ CS:GO cực kì nổi tiếng Shroud đã có những chia sẻ trên quan điểm cá nhân của mình về tựa game bắn súng của nhà Valve.

Sự cạnh tranh giữa hai tựa game FPS là CS:GOValorant đã nổi lên ngay từ khi Riot cho chính thức phát hành tựa game bắn súng của mình. Sự cạnh tranh đến từ mọi phương diện khi số lượng người xem và người chơi hai tựa game này đều giống nhau và đã đụng độ nhau rất nhiều lần. Trong năm 2021, Valorant đã có một năm đột phá về esports khi hoàn thành hệ thống giải đấu VCT đầu tiên và phát hành một lượng lớn nội dung cho người xem của mình. Bên cạnh đó, lượt xem của giải đấu này cũng gần ngang bằng so với giải đấu Major của CS:GO. Một điểm đáng chú ý là Valorant đang chiêu mộ những tài năng cũ của CS:GO và các tuyển thủ này cũng coi tựa game bắn súng của Riot là một bước chuyển mình mới trong sự nghiệp của mình khi CS:GO không còn đất cho họ đứng.

Cựu tuyển thủ CS:GO Shroud chỉ trích CS:GO vì quá lỗi thời

Trong một buổi stream của mình, Shroud đã nói rằng Valorant vượt xa so với tựa game mà anh từng thi đấu chuyên nghiệp - CS:GO. Khi được hỏi rằng liệu Valve có làm gì sau khi Valorant thông báo ra mắt agent mới nhất của mình - Neon hay không, Shroud đã trả lời "Không có gì. *** **. CS, hãy nâng cấp trò chơi của bạn! Nó thật sự đã quá lỗi thời rồi". Anh cũng nói thêm rằng "Valve đang chọc tức tôi khi để cho Riot và Valorant đi khắp nơi mà không quan tâm gì!"

Cựu tuyển thủ CS:GO Shroud chỉ trích CS:GO vì quá lỗi thời  2

Cuộc chiến giữa hai tựa game này vẫn còn rất dài khi mỗi bên đều có lợi thế của mình

Streamer này cũng bày tỏ sự phẫn nộ của mình với việc Valve thờ ơ với đứa con thành công rực rỡ của mình. Trong khi Dota 2 có một số sự nâng cấp đáng chú ý, thì CS:GO vẫn là một tựa game không khác gì so với ngày mà nó được ra mắt, có chăng là một vài đợt cập nhật bản đồ và skin súng mà thôi. Valve cũng bị chỉ trích khá nhiều vì cách tiếp cận này của mình trong khi đối thủ của họ là Valorant đang có một sự đầu tư cực kì nghiêm túc đến từ Riot. Và nếu như tình hình này tiếp tục tiếp diễn, rất có khả năng mọi thứ sẽ càng ngày càng bất lợi cho tựa game bắn súng huyền thoại của Valve, thậm chí có thể bị đối thủ của mình soán ngôi "big 3" trong làng esports thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang