Fan LMHT Dự Đoán Một Tuyển Thủ LPL Có Thể Sẽ Gia Nhập Đại Sảnh Huyền Thoại Vào 2025

Cộng đồng LMHT đang dự đoán cái tên tiếp theo sẽ gia nhập vào Đại Sảnh Huyền Thoại trong năm 2025 tới, và rất có thể sẽ đến từ LPL.

Trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker thậm chí còn chưa có mặt trên máy chủ LMHT, nhưng những người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết về người sẽ được vinh danh vào năm sau.

đại sảnh huyền thoại

Nhiều người chơi đã thảo luận về vấn đề này trên Reddit, và đồng ý rằng ứng cử viên có được trang phục tiếp theo trong Đại Sảnh Huyền Thoại rất có thể là cựu xạ thủ Uzi, người đã có được sự nghiệp kéo dài gần một thập kỉ và ghi tên mình vào lịch sử LMHT toàn cầu. Nhiều người hâm mộ tới thời điểm hiện tại vẫn coi Uzi là xạ thủ vĩ đại nhất của LMHT.

Trung Quốc là một thị trường khổng lồ dành cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại, và nếu Riot muốn thâm nhập vào thị trường này, việc đưa một tuyển thủ LPL vào Đại Sảnh Huyền Thoại là một chiến lược cực kì đúng đắn.

đại sảnh huyền thoại

"Thành thật mà nói, Uzi là lựa chọn thứ hai tốt nhất nếu xét theo hầu hết các số liệu. Riot chỉ lựa chọn một tuyển thủ mỗi năm nên việc chọn một tuyển thủ huyền thoại từ mọi khu vực là điều hợp lý, và ở Trung Quốc thì bạn chọn ai ngoài Uzi? Cho đến nay, tuyển thủ LPL này đã trở thành biểu tượng khi LMHT bắt đầu nổi tiếng và đủ lâu để được coi là một huyền thoại."

đại sảnh huyền thoại

Những cái tên khác có lượng người hâm mộ đông đảo ở Trung Quốc bao gồm TheShy và JackeyLove, cả hai đều từng thi đấu dưới màu áo Invictus Gaming - đội tuyển LPL đầu tiên từng vô địch CKTG vào năm 2018. Nhiều người hâm mộ trên Reddit đã chia sẻ rằng "ở Trung Quốc, TheShy có một đất nước riêng".

Đáng tiếc là, Uzi chưa bao giờ giành được chức vô địch CKTG và được nhiều người coi là kẻ về nhì vĩ đại nhất lịch sử. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được Uzi nguy hiểm như thế nào trong thời kì thi đấu đỉnh cao.

đại sảnh huyền thoại

Nếu Uzi trở thành người tiếp theo có trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại, chắc chắn đó sẽ là vị tướng mà anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình ngay từ giai đoạn tân binh: Vayne. Uzi được coi là người chơi Vayne giỏi nhất thế giới. Kể từ năm 2014, Uzi đã chơi 59 trận đấu với Vayne, đạt KDA 3,04 trong sự nghiệp của mình với vị tướng này.

Xem thêm: LMHT: Không chỉ trong game mà Faker sẽ có hẳn một Đại sảnh Huyền thoại ngoài đời thực
Xem thêm: Hé Lộ Các Tiêu Chí Lựa Chọn Tuyển Thủ LMHT Góp Mặt Vào Đại Sảnh Huyền Thoại

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bóc giá "chát chúa" một buổi hẹn hò với Chizuru trong "Rent-A-Girlfriend": Kazuya đã đốt bao nhiêu tiền cho tình ảo?

Bóc giá "chát chúa" một buổi hẹn hò với Chizuru trong "Rent-A-Girlfriend": Kazuya đã đốt bao nhiêu tiền cho tình ảo?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dù đã ra mắt được một thời gian dài, siêu phẩm rom-com "Rent-A-Girlfriend" (Kanojo, Okarishimasu) mới đây lại bất ngờ chiếm sóng truyền thông Nhật Bản vì một chủ đề "nhạy cảm": Tiền bạc. Cuộc tranh luận nổ ra khi cộng đồng mạng quyết định ngồi xuống, cộng tất cả các hóa đơn dịch vụ và bóc tách chi phí thực tế mà nam chính Kazuya phải chi trả cho mỗi lần đi chơi cùng "bạn gái quốc dân" Chizuru Mizuhara.

Giải trí
The Adventures of Elliot: The Millennium Tales nhận mưa lời khen, được xem là một trong những game HD-2D hay nhất của Square Enix

The Adventures of Elliot: The Millennium Tales nhận mưa lời khen, được xem là một trong những game HD-2D hay nhất của Square Enix

YcontentGấu Hồng

Sau hai bản demo cùng giai đoạn khảo sát người chơi, The Adventures of Elliot: The Millennium Tales cuối cùng cũng chính thức ra mắt trên Nintendo Switch 2. Tựa game HD-2D mới của Square Enix nhanh chóng nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ giới phê bình, với nhiều ý kiến cho rằng đây là một trong những sản phẩm HD-2D xuất sắc nhất mà hãng từng thực hiện.

Game Offline
Vừa công bố Anime, siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" lập tức hứng "bão" chỉ trích từ fan phương Tây

Vừa công bố Anime, siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" lập tức hứng "bão" chỉ trích từ fan phương Tây

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Quyết định hồi sinh một trong những tượng đài truyện tranh lãng mạn đời đầu — "Dengeki Daisy" — thành phim hoạt hình vừa mở ra một cuộc tranh luận nảy lửa xuyên quốc gia. Ngay sau khi tin vui được công bố, một bộ phận khán giả phương Tây đã lập tức lên tiếng tẩy chay tác phẩm dữ dội vì một lý do: Khoảng cách tuổi tác giữa hai nhân vật chính.

Giải trí
Lên đầu trang