LMHT: Để G2 ăn Pentakill, Phong Vũ Buffalo vẫn bất cần bán hành cho đội bạn

Phong Vũ Buffalo đã có được chiến thắng thứ 2 tại vòng bảng MSI 2019, và nạn nhân vẫn là một cái tên quen thuộc - G2 Esports dù đã để đội bạn ăn được Pentakill!

Phong Vũ Buffalo đã khởi đầu ngày thi đấu cuối cùng của Vòng bảng MSI 2019 một cách đầy hứng khởi bằng chiến thắng trước G2 Esports. Đáng nói hơn, chúng ta đã thắng nhà vô địch châu Âu ở cả 2 lượt trận và thắp lên hi vọng dù rất mỏng manh về cơ hội đánh tie-break để giành tấm vé cuối cùng vào Bán kết MSI 2019.

Sau chiến thắng lượt đi, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng G2 Esports vốn dĩ đã đánh không hết sức nên Phong Vũ Buffalo mới có được "điểm số danh dự". Nhưng diễn biến ở trận đấu lượt về đã chứng minh định kiến này là sai lầm hoàn toàn.

LMHT: Để G2 ăn Pentakill, Phong Vũ Buffalo vẫn bất cần bán hành cho đội bạn

G2 Esports đã có một giai đoạn đầu game cực kỳ trên cơ, nhưng Phong Vũ Buffalo cũng đanh đá không kém. Khi bị dồn vào thế chân tường, các tuyển thủ trẻ Việt Nam dường như cũng cởi bỏ được áp lực tâm lý, họ tỏ ra quyết đoán hơn và có những tình huống xử lý táo bạo, chính xác hơn để phản công.

LMHT: Để G2 ăn Pentakill, Phong Vũ Buffalo vẫn bất cần bán hành cho đội bạn 2

G2 Esports đã cố tình đẩy thế trận lên cao trào, nhưng họ không thể giành được quá nhiều lợi thế trước PVB. Thậm chí ngay cả khi Ryze trong tay Wunder có được một cú Pentakill, khoảng cách lợi thế mà cả 2 đội tạo ra vẫn ở thế cân bằng.

Để rồi, khi điểm yếu lớn nhất của PVB là giai đoạn giữa trận trôi qua, các chàng trai Việt Nam đã tổ chức những pha combat đầy mạnh mẽ và hiệu quả, từng bước bẻ gãy sự phản kháng của đối phương để mang về chiến thắng thứ 2 tại giải đấu lần này, theo một cách không thể thuyết phục hơn.

LMHT: Để G2 ăn Pentakill, Phong Vũ Buffalo vẫn bất cần bán hành cho đội bạn 3

LMHT: Để G2 ăn Pentakill, Phong Vũ Buffalo vẫn bất cần bán hành cho đội bạn 4

Đây là một chiến thắng cực kỳ ý nghĩa đối với fan hâm mộ Việt Nam, và dù cơ hội để lọt vào vòng Bán kết là rất mong manh, nhưng chẳng sao cả, niềm vui lớn nhất của chúng ta bây giờ là cháy cùng đại diện của VCS - Phong Vũ Buffalo trong những khoảnh khắc (có thể là) cuối cùng tại MSI 2019 - Giải đấu quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang