LMHT: Tinikun phản pháo không thể gắt hơn đối với lời mỉa mai của Phong Vũ Buffalo

Tinikun còn tố rằng phía PVB cũng đã từng "đi đêm" để lôi kéo Levi về đội của mình.

Những tranh cãi giữa những người hâm mộ tưởng chừng như đã kết thúc, nhưng dòng trạng thái mới nhất của Fanpage Phong Vũ Buffalo lại một lần nữa làm cộng đồng LMHT càng thêm sôi sục, thậm chí HLV Tinikun của GAM Esports cũng bị lôi vào cuộc tranh cãi gay gắt này.

Théo đó thì Fanpage của PVB đã có đề cập đến vấn đề có một số đội tuyển khác tại VCS đưa ra những lời đề nghị chuyển nhượng đối với các tuyển thủ của PVB. Trong đó nhiều nhất chính là tin đồn về việc HLV Tinikun, cũng là người đại diện cho Ban huấn luyện của GAM hỏi về việc chuyển nhượng Zeros, Naul hoặc Palette...

LMHT: Tinikun phản pháo không thể gắt hơn đối với lời mỉa mai của Phong Vũ Buffalo

Dòng status được Phong Vũ Buffalo đăng tải gây tranh cãi cực gắt (nguồn ảnh: Phong Vũ Buffalo)

Những tin đồn này xuất hiện kể từ khi GAM Esports tuyên bố rằng họ sẽ tìm thêm những bản hợp đồng "bom tấn" khác để phục vụ cho việc đem về chức vô địch cho đội tuyển. Tất nhiên là PVB đã chính thức tuyên bố rằng họ sẽ chốt đội hình VCS của mình, đồng nghĩa với việc mọi lời đề nghị chuyển nhượng từ bất kì ai đều bị từ chối. Đồng thời việc đăng tải một dòng trạng thái mang tính mỉa mai thế này thì nhiều người cho rằng PVB đang cố tình mỉa mai Tinikun.

LMHT: Tinikun phản pháo không thể gắt hơn đối với lời mỉa mai của Phong Vũ Buffalo 2

Đoạn mang hàm ý mỉa mai Tinikun (nguồn ảnh: Phong Vũ Buffalo)

Khi thấy bản thân bị "đá xéo" như thế, HLV GAM Esports cũng đã nhanh chóng lên tiếng, phản bác lại những lời mỉa mai bằng một status được đăng tải lên Facebook cá nhân: 

"Má ơi, cả ngày bị chửi rồi, mà không có ai lên tiếng nên giờ lên tiếng thôi.

Do Phong Vũ Buffaloes post khiến mình bị chửi, xong còn post cả Logo của GAM lên nữa nên mình nói thế này.

Mấy cái mà Phong Vũ Buffaloes mà có thì cứ show ra không sao, còn đây là cái mình nói nhé.

1. Đầu tiên là mình không phải Huấn Luyện Viên Online, mình là ****** Online các bạn ạ, tức là thấp hơn HLV Online 1 bậc. Chỉ là có thành viên của PVB đã pm hỏi mình về việc cặp bot phải đánh như nào như nào, thì mình có nói như này, nếu mà gặp mấy thằng đánh support mà kiểu như Venus, thì cứ đánh Morgana/Tahm Kench, Ashe/Varus, thêm Gragas nữa. Xong vô giải thì không hiểu sao lượt đi PVB win, lượt về team TNK nó đổi con support vô đánh Braum, Alistar, Nautilus, xong cũng tự nhiên bên PVB có Morgana/ Varus/Gragas.

2. Mình có bằng chứng về việc YG đã đi đêm và đem tuyển thủ của GAM về.

3. Bom tấn của GAM (tức Levi) đã đạt được các điều kiện thỏa thuận ngay sau khi bên phía Trung Quốc kí giấy cho phép rời đội và liên hệ, tức là từ tháng 4, đến ngày 7/5 thì chủ sở hữu không minh bạch của PVB đã kêu một thành viên của PVB nhắn tin hỏi bom tấn có vào PVB không, đến ngày 9/5 thì chủ sở hữu không minh bạch dùng điện thoại của thành viên của PVB để gọi hẹn gặp bom tấn.( Mình nói bom tấn, đi đi em, đi đi em, mà hỏng chịu đi).

Mấy đứa nhóc của YG/PVB chưa từng cố tình gây hại, phá phách hay làm gì GAM cả, nên dù có làm sai luật hay có nhờ giúp thì GAM không có ý định công bố, tố cáo, hay bất kì gì cả.

Nhưng trong trường hợp Phong Vũ Buffaloes cho rằng 3 cái mình post ở trên là sai sự thật và bịa đặt, gây hại cho PVB.

Thì mình chỉ show bằng chứng ra với RIOT và Garena để họ phán xét việc mình nói là đúng sự thật hay không, hoàn toàn không có ý định tố cáo, gây hại cho bất kì đứa nào trong đội cả.

Còn đứa nào cố tình phá thì khác nha."

LMHT: Tinikun phản pháo không thể gắt hơn đối với lời mỉa mai của Phong Vũ Buffalo 3

Nguyên văn lời phản pháo của Tinikun về PVB (nguồn ảnh: Dương Nguyễn Duy Thanh)

Tóm tắt tại nội dung của HLV Dương "Tinikun" Nguyễn Duy Thanh đề cập sẽ có 3 ý chính:

Tinikun thừa nhận rằng ông có một số góp ý liên quan đến mặt chiến thuật của PVB, dựa lên lời đề nghi đến từ thành viên của đội tuyển này.

Tuy nhiên điều 2 và 3 chính là thứ khiến mọi người bất ngờ nhất, bởi vị HLV này cũng đã cho biết rằng PVB cũng đã từng "đi đêm" và mang tuyển thủ của GAM về đội của mình khi còn là Young Generation. Rất có thể câu chuyện này đề cập tới thương vụ chuyển nhượng của Zeros.

LMHT: Tinikun phản pháo không thể gắt hơn đối với lời mỉa mai của Phong Vũ Buffalo 4

Vụ chuyển nhượng của Zeros từ GAM Esports sang Phong Vũ Buffalo năm 2018 bất ngờ được nhắc lại. (nguồn ảnh: Internet)

Thậm chí Levi cũng đã từng được PVB mời về làm tuyển thủ cảu mình, tuy nhiên ở thời điểm đó thì Levi đã đoạt được thỏa thuận với GAM rồi.

Tinikun cũng đã mạnh mẽ khẳng định rằng nếu phía PVB phủ nhận những lời nói này, cho rằng Tinikun bịa đặt thì sẽ tung hết bằng chứng của mình cho Riot GamesGarena xác minh sự thật.

LMHT: Tinikun phản pháo không thể gắt hơn đối với lời mỉa mai của Phong Vũ Buffalo 5

Tinikun rất chắc chắn với lời lẽ của mình (nguồn ảnh: Internet)

Hiện về phía của PVB vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào đối với những chia sẻ đến từ phía Tinikun.

Theo Trí Thức trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang