MSI 2019: Những anh hùng luôn dõi theo từng bước của các tuyển thủ

Bên cạnh fan hâm mộ đông đảo hò hét tại sân khấu hay qua màn hình tại nhà, các tuyển thủ chuyên nghiệp trong LMHT của chúng ta luôn có những anh hùng thầm lặng đã theo chân những thần tượng của mọi người từ những bước chân đầu tiên tới đấu trường chuyên nghiệp.

MSI 2019: Những anh hùng luôn dõi theo từng bước của các tuyển thủ

Ai cũng như nhau cả, trước hành trình khởi đầu từ một game thủ bình thường lên đến đỉnh cao với các giải đấu chuyên nghiệp như LCK, CKTG và mới đây nhất là MSI 2019 thì chính gia đình là một trong những fan hâm mộ đầu tiên mà họ tin tưởng nhất. Cũng tại giải đấu MSI 2019, chúng tôi đã gặp gỡ được một “fan cứng” của đội tuyển G2 và cụ thể là tuyển thủ Caps – không ai khác chính là cha của cậu.

MSI 2019: Những anh hùng luôn dõi theo từng bước của các tuyển thủ 2

Ông Michael Winther là cha của tuyển thủ Rasmus Winther (Caps đang thi đấu cho G2). Michael luôn thu hút mọi ánh nhìn tại mỗi giải đấu lớn mà Caps tham gia bởi sự nhiệt tình và hào hứng hiếm thấy ở độ tuổi khá “khác biệt” so với khán giả xung quanh mình.

Trong một phỏng vấn ngắn với Michael, ông đã chia sẻ câu chuyện bước lên con đường chuyên nghiệp của cậu con trai mình khá vui vẻ: “Cậu luôn mong muốn được trở thành game thủ chuyên nghiệp, nhưng dĩ nhiên tôi và mẹ nó luôn bảo rằng ưu tiên việc học trước từ năm này sang năm khác. Giữ đúng lời hứa, Caps vẫn học với điểm số cao song song với việc thi đấu vòng quanh châu Âu. Cho đến khi nó mời tôi đến với một giải đấu chuyên nghiệp tại Thỗ Nhĩ Kỳ để xem nó chơi, chúng tôi mới nhận ra rằng mọi người đều bảo nó chơi rất giỏi (dù tôi không hiểu tiếng nước họ cho lắm). Sau đó, cậu được mời vào một đội tuyển tại Đức để chơi chính thức. Chúng tôi cũng đến xem và thấy không khí sinh hoạt và luyện tập ở đó khá tốt nên đều đồng ý. Và Caps bắt đầu ra đời”.

MSI 2019: Những anh hùng luôn dõi theo từng bước của các tuyển thủ 3

MSI 2019: Những anh hùng luôn dõi theo từng bước của các tuyển thủ 4

Ông còn cho biết thêm: “Giải đấu MSI tại đây được tổ chức khá tốt. Tôi đã có nhiều cơ hội gặp gỡ các fan hâm mộ của G2 cũng như các team khác tại Việt Nam và mọi người đều rất thân thiện hiếu khách. Chúc Buffalo sẽ có kì thi đấu thật tốt, nhưng tôi sẽ ủng hộ cho G2 và Caps”.

MSI 2019: Những anh hùng luôn dõi theo từng bước của các tuyển thủ 5

MSI 2019: Những anh hùng luôn dõi theo từng bước của các tuyển thủ 6

Nổi lên trong màu áo Fnatic rồi chuyển sang G2 Esport, Caps có cơ hội được tham gia nhiều giải đấu quốc tế. Chiếc áo ghi "Caps" ở đâu, nơi đó sẽ có thêm một chiếc áo đồng hành ghi "Caps.Dad". Khắp Châu Âu rồi sang Châu Á, ông Michael luôn đi theo con mình để làm chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất.

Media: Đoàn Dũng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang