LMHT: G2 Esports bị troll sấp mặt khi liên tục để thua Phong Vũ Buffalo

G2 là đội tuyển đang đứng top 2 MSI 2019 nhưng lại liên tục để thua một đội tuyển hạng 5 như PVB khiến cộng đồng quốc tế không khỏi buồn cười

PVB đã có một trận đấu vô cùng hay, dù có gặp đôi chút khó khăn khi đối đầu với LeBlanc quá xanh của Caps. Caps đã có hai món đồ từ rất sớm và đã nhiều lần khiến cho BigKoro bay màu gần như trong chớp mắt. 

Tuy nhiên Zeros mới chính là tâm điểm của trận đấu này khi chỉ cần một cú choáng, anh đã nhanh chóng cho Perkz lên bảng đếm số. Caps tuy mạnh nhưng BigKoro nhận được sự bảo kê quá tốt đến từ phía Morgana nên anh đã thể hiện khả năng "bắn cả thế giới"' của mình, từ đó lấy được Baron và mang về chiến thắng cho cả đội.

LMHT: G2 Esports bị troll sấp mặt khi liên tục để thua Phong Vũ Buffalo

Pha E làm choáng quyết định chiến thắng của Zeros khi anh bắt chết Perkz (nguồn ảnh: VETV)

Sau hai lần thất bại trước đội tuyển kèo dưới như PVB, cộng đồng LMHT quốc tế đã nhanh chóng buông ra những lời trêu chọc hài hước dành cho đội tuyển G2 Esports. Và hầu hết trong đó đều có một nội dung chính đó chính là G2 không thể đánh bại được những đội tuyển đánh nhanh hơn họ, tại MSI 2019 chính là Phong Vũ Buffalo và Invictus Gaming.

LMHT: G2 Esports bị troll sấp mặt khi liên tục để thua Phong Vũ Buffalo 2

G2 cứ gặp PVB là auto thua...

  • PVB có thể chiến thắng G2 và chỉ thắng được G2, điều này đã cho thấy rằng G2 không thể đánh bại được những đội tuyển hổ báo hơn họ, giống như cách mà Invictus Gaming đã khiến G2 phải khuất phục cách đây vài hôm.
  • Mikyx feed 0/7 LMAO
  • Điều này khiến tôi không bao giờ đánh giá cao đội Châu Âu hơn Hàn Quốc, các đội mạnh ở Hàn không bao giờ quăng game như vậy cả, đội đó có thể đánh hay nhưng đừng bao giờ đặt niềm tin hoàn toàn vào các đội châu Âu

LMHT: G2 Esports bị troll sấp mặt khi liên tục để thua Phong Vũ Buffalo 3

  • Có lẽ G2 cảm thấy hơi nóng nhỉ, có lẽ họ cần bật thêm điều hòa lên đấy
  • Giang Văn Cốt đáng là người để chúng ta tin tưởng nhỉ (lol)
  • Thank you again mr.Buffalo.
  • Perkz đã dính chiêu E của Sylas tổng cộng 6 lần trong một ván đấu đấy.

LMHT: G2 Esports bị troll sấp mặt khi liên tục để thua Phong Vũ Buffalo 4

Tuy nhiên Flash Wolves cũng đã đồng thời để thua trước IG khiến cho cơ hội đi tiếp của đội tuyển PVB đã không còn nữa. Nhưng game thủ Việt Nam vẫn có quyền tự hào về những chiến tích mà PVB đã thực hiện được tại MSI 2019 năm nay. Mong rằng họ có thể tiếp tục phấn đấu và vươn xa hơn trong những giải đấu quốc tế.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang