Người hâm mộ LMHT lo ngại CKTG sẽ trở thành "meta Dao Điện" cho dù vật phẩm này bị nerf 6 lần

6 lần chỉnh sửa cho một vật phẩm là quá nhiều, nhưng sức mạnh của nó vẫn còn đó.

Khi Dao Điện Statikk được giới thiệu lại trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.10, nó không phải là một vật phẩm quá lỗi. Trong thực tế, Riot phải tăng sức mạnh của vật phẩm này lên để người chơi sử dụng nó thường xuyên hơn.

Dao Điện Statikk

Tuy nhiên, khi người chơi bắt đầu khám phá ra sức mạnh của vật phẩm này, nó rõ ràng trở thành một vật phẩm cực kì mạnh mẽ. Người chơi đường giữa mua nó để sử dụng, xạ thủ mua nó, đường trên cũng mua, và ngay cả những vị tướng không thấy lối lên trang bị sát thương vật lý như LeBlanc cũng mua Dao Điện.

Dù cho khả năng cộng theo SMPT của trang bị này đã bị giảm, ngay cả khi sát thương lên lính cũng đã bị giảm vô số lần, vật phẩm này vẫn vô cùng áp đảo, giờ đây còn được kết hợp với Búa Tiến công càng khiến cho nó trở nên khủng khiếp hơn. Người chơi LMHT giờ đây đã lo sợ rằng vật phẩm này và các vị tướng có lợi thế khi sử dụng nó sẽ áp đảo CKTG một lần nữa.

Dao Điện Statikk

Ban đầu, Dao Điện Statikk là một sự bổ sung thú vị cho Liên Minh Huyền Thoại. Những tướng không được chọn theo meta trước đây đã trở thành tâm điểm chú ý nhờ khả năng lạm dụng mạnh mẽ vật phẩm này. LeBlanc được cho là người chiến thắng lớn nhất khi LeBlanc Dao Điện thống trị đường giữa trong một thời gian, đến mức tướng này phải bị giảm sức mạnh dựa trên việc giảm sức mạnh của Dao Điện.

Dao Điện Statikk

Tuy nhiên, người chơi nhanh chóng thích nghi và chuyển LeBlanc lên đường trên, khiến cô nàng ảo thuật gia lại bị nerf một lần nữa. Và, bất chấp thay đổi, Ahri lại nổi lên với lối trang bị sát thương vật lí để thay thế, và cả Twisted Fate cũng "góp vui". Sau nhiều tháng bị giảm sức mạnh, người chơi vẫn kiên trì và tìm ra cách để tận dụng khả năng dọn lính mạnh mẽ và lối lên đồ linh hoạt của vật phẩm này. Xu hướng này vẫn chưa được dừng lại tới tận bây giờ, khi mà CKTG đang tiến đến gần.

Xem thêm: T1 Faker chia sẻ về chấn thương cổ tay trước thềm CKTG 2023
Xem thêm: Asian Games: Các thành viên đội tuyển LMHT Việt Nam xốc lại tinh thần cho CKTG

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nam diễn viên Paul Rudd tiết lộ phần thưởng khi phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm thể hiện vai Ant - Man

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Để có thể vào vai 1 cách tốt nhất, các diễn viên thường phải hy sinh 1 vài điều bao gồm sở thích về ăn uống và bài tập thể dục của họ. Paul Rudd khi tham gia Ant - Man cũng thế, nhưng câu chuyện của anh có thêm phần quà thưởng mà bạn không tìm thấy nó ở các đồng nghiệp khác. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang