NaVi S1mple chỉ trích tính năng tệ hại nhất của Counter Strike 2 mà Valve vẫn chưa chỉnh sửa

Chỉ có một tính năng duy nhất khiến cho GOAT phải khó chịu khi trải nghiệm tựa game này.

Sau sáu tháng chờ đợi và rất nhiều kì vọng, Valve cuối cùng đã ban phước cho cộng đồng game thủ với việc ra mắt chính thức Counter Strike 2. Tựa game này sẽ thay thế cho CS:GO, nhưng theo như tuyển thủ siêu sao của Natus Vincere, S1mple, CS2 vẫn chưa chỉnh sửa một trong những vấn đề lớn nhất mà cộng đồng phàn nàn - tick rate.

s1mple

GOAT của làng CS:GO, S1mple, đã nhanh chóng đăng tải một dòng tweet về CS2 nhân ngày nó ra mắt, càm ràm rằng Valve đã cung cấp một hệ thống tick rate tồi tệ. "Nó không còn là 64 tick nữa! Nó có cảm giác... như 16 ticks vậy".

s1mple

Trong khi S1mple đã là tâm điểm của rất nhiều sự chú ý khi bày tỏ ý kiến của mình về CS2, nhiều người chơi khác báo cáo rằng nó hoạt động mượt mà hơn nhiều so với khi còn beta. Nhưng một  bộ phận khác cũng nói rằng có thể trải nghiệm sẽ khác nhau khi họ bước vào các trận xếp hạng, vì mọi thứ chỉ đang dừng ở các chế độ thông thường.

s1mple

Dù vậy, tick rate vẫn đang là một vấn đề lớn trong cộng đồng CS trong suốt nhiều tuần qua. Ban đầu, CS2 hứa hẹn rằng sẽ cải thiện vấn đề này, tức là CS2 có thể mượt mà hơn CS:GO khi phần game cũ đang vận hành ở mức 64 tick. Nhưng nhiều người nhận ra CS2 vẫn đang chạy ở 64 tick rate mà thôi chứ không phải nâng cấp hay bất cứ gì. Điều này dẫn đến việc các người chơi thất vọng.

Không những thế, các nền tảng bên thứ 3 như FACEIT đã giới thiệu 128 tick rate cho CS2 để người chơi trải nghiệm, nhưng Valve vẫn giữ nguyên 64 tick rate cho chính tựa game của mình. Và có lẽ, người chơi đang cần phải chờ đợi thêm nữa để được cập nhật từ Valve.

Xem thêm: Tuyển thủ CS:GO bị đình chỉ vì dám cá cược vào trận đấu của chính bản thân
Xem thêm: Shroud nói rằng Counter Strike 2 dễ chơi hơn so với Valorant khiến cộng đồng tranh cãi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang