T1 Faker: "Tôi sẽ coi đây là cơ hội để trưởng thành và phát triển hơn nữa trong tương lai"

Với chiếc huy chương vàng Asian Games 2022, Faker vẫn thấy rằng mình vẫn còn phải phát triển hơn nữa về mọi mặt, đặc biệt là sau khi được miễn NVQS.

Lee "Faker" Sang-hyeok, người đã giành huy chương vàng trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Asian Games Hàng Châu 2022 vừa rồi cho biết, anh sẽ coi đây là một cơ hội để trưởng thành và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Faker

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã giành lấy tấm huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu, vốn chuẩn bị đi tới hồi kết. Ngày 30 tháng 10, đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã về nước sau chiếc huy chương đầy danh giá. khi các vận động viên vào cổng, rất nhiều người hâm mộ đã kéo đến để chúc mừng.

Faker

Sau khi giành được huy chương, các tuyển thủ đã về nước và chia sẻ cảm xúc với toàn thể người hâm mộ. Faker, người từng về nhì tại kì Asian Games 2018 đã chia sẻ sau chức vô địch vừa rồi. Đây cũng là lần phục thù thành công của tuyển thủ này dù cho anh không được xuất phát trong đội hình chính thức trong trận chung kết.

Faker

Lee Sang-Hyeok cho biết: "Tôi thực sự biết ơn vì đã có thể tham gia với tư cách là thành viên của đội tuyển với cơ hội tuyệt vời này. Tôi sẽ coi đây như là một cơ hội để trưởng thành và phát triển hơn nữa trong tương lai." Tiếp đó, anh bày tỏ lòng biết ơn của mình tới người hâm mộ: "Tôi thực sự hạnh phúc khi có thể mang lại niềm vui cho rất nhiều người thông qua tấm huy chương vàng như thế này."

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang