Phong Vũ Buffalo đăng đàn xin lỗi nhưng vẫn bị chỉ trích vì không xin lỗi Tinikun

Phong Vũ Buffalo đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về dòng trạng thái đầy tình thách thức ngày hôm qua, tuy nhiên họ lại không hề đề cập đến Tinikun.

Phong Vũ Buffalo đang đứng trong cơn bão phẫn nộ của cộng đồng LMHT bởi status chốt đội hình VCS nhưng lại mang hàm ý đá đểu của mình. Cộng đồng game thủ cho rằng lời lẽ của admin PVB đầy sự thù hằn, công kích người hâm mộ và nhắm thẳng vài Tinikun của GAM Esports.

Phong Vũ Buffalo đăng đàn xin lỗi nhưng vẫn bị chỉ trích vì không xin lỗi Tinikun

Status mang đầy tính thách thức của PVB (nguồn ảnh: Facebook)

Tinikun ngay sau đó vì quá tức giận cũng đã có một status mang tính phản pháo lại, đồng thời vạch trần những drama của cả hai đội tuyển này trong suốt thời gian qua. Tinikun đã có một số những cáo buộc về việc PVB đã "đi đêm" với Levi, tuyển thủ Đi rừng hàng đầu của Việt Nam. Thậm chí Tinikun còn tuyên bố rằng nếu PVB cho rằng lời của anh là bịa đặt thì sẽ tung bằng chứng ra để Riot Games và Garena kiểm chứng ngay lập tức.

Phong Vũ Buffalo đăng đàn xin lỗi nhưng vẫn bị chỉ trích vì không xin lỗi Tinikun 2

Status phản pháo của Tinikun về phát ngôn của PVB (nguồn ảnh: Facebook)

Khi sự việc lên đến đỉnh điểm như thế thì PVB đã phải nhanh chóng đăng tải lên một dòng trạng thái với nội dung xin lỗi cho những phát ngôn thiếu suy nghĩ của một admin thuộc PVB. Hiện admin này đã chính thức bị cách chức và post gây war trên trang cũng đã bị xóa ngay sau đó.

Phong Vũ Buffalo đăng đàn xin lỗi nhưng vẫn bị chỉ trích vì không xin lỗi Tinikun 3

Lời xin lỗi của PVB trên fanpgae của mình (nguồn ảnh: Facebook)

Việc đưa ra lời xin lỗi lúc này là một điều vô cùng cần thiết, nhất là khi PVB đang khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng về những lời lẽ không đúng mực của một thành viên thuộc BQT fanpage. Dù lời xin lỗi này được khá nhiều game thủ chấp nhận nhưng hình ảnh của PVB hiện nay đã trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Nhưng mọi việc chưa dừng lại đến đó, một bộ phận người hâm mộ đã lên tiếng thắc mắc rằng, sao phía Phong Vũ không hề đá động gì đến Tinikun cả bởi Tinikun chính là nạn nhân bị công kích nhiều nhất trong vụ việc này. Chính vì thế mà lời xin lỗi của PVB vẫn chưa đủ và Tinikun đáng ra phải là người được PVB đích thân xin lỗi mới đúng. Tuy nhiên dòng trạng thái mới nhất của đội tuyển này vẫn không hề đề cập đến vấn đề này.

Phong Vũ Buffalo đăng đàn xin lỗi nhưng vẫn bị chỉ trích vì không xin lỗi Tinikun 4

Game thủ yêu cầu PVB xin lỗi Tinikun (nguồn ảnh: Facebook)

Với sự việc nghiêm trọng như thế này thì BQT của PVB cũng cần phải rút kinh nghiệm và tránh để lập lại những sự việc tương tự, bởi những fanpage cũng chính là bộ mặt của cả đội tuyển, những câu chữ của fanpage cũng có những ảnh hưởng nhất định đối với thái độ của người hâm mộ, đồng thời cũng ảnh hưởng ít nhiều đến những tuyển thủ của đội tuyển đó nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang