Đại Kiếm Vương Mobile – VNG ngày Alpha Test: Đông hơn trẩy hội

Với sức hút đến từ webgame tiền nhiệm, Đại Kiếm Vương Mobile - VNG nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi cũ cũng như những người lần đầu trải nghiệm ngay trong ngày đầu Alpha Test

9 giờ sáng 7/5, Đại Kiếm Vương Mobile đã đón một lượng người chơi khổng lồ. Hàng ngàn game thủ đồng loạt đăng nhập chỉ trong vài phút đầu mở server. May mắn có mặt trong game ngay từ những giây đầu tiên, nhiều game thủ không khỏi bàng hoàng khi số lượng người tham gia lại đông đến như vậy. “Không một ngôi nhà, không một con đường trống, chẳng có lấy một con quái để đánh, tất cả chỉ toàn là người với người, kín đen hết cả màn hình”, chia sẻ của một game thủ tham gia Alpha Test Đại Kiếm Vương.

Đại Kiếm Vương Mobile VNG ngày Alpha Test: Đông hơn trẩy hội
Chỉ toàn người với người

Đại Kiếm Vương Mobile VNG ngày Alpha Test: Đông hơn trẩy hội 2
Thế này biết đánh quái nào đây?

“Quá đông, toàn tên là tên, mình còn không biết nhân vật đang nằm ở vị trí nào giữa một biển toàn tên với tên thế này”, game thủ Sơn chia sẻ. Cũng theo nhiều người chơi, dù ngày đầu này vẫn còn ghi nhận tình trạng giật lag, nhưng hầu hết mọi người đều khá thoải mái. Theo ingame Pé Nam chia sẻ: “Người chơi quá đông, đăng nhập cùng một thời điểm thì những hiện tượng giật, lag là bình thường. Có những lỗi này thì nhà phát hành mới biết đường mà khắc phục, để khi ra chính thức anh em có thể chơi mượt hơn”

Đại Kiếm Vương Mobile VNG ngày Alpha Test: Đông hơn trẩy hội 3
Nhìn vào khó biết nhân vật của mình ở đâu

Đại Kiếm Vương Mobile VNG ngày Alpha Test: Đông hơn trẩy hội 4
Chen nhau đông đúc dẫn đến lag game

Nhiều câu hỏi cần lời giải

Dù đã cày cuốc hàng tiếng đồng hồ sau khi đăng nhập, thả ga với số lượng Vàng nhận được từ các sự kiện, những câu hỏi về cách chơi các hoạt động mới, hướng dẫn chơi game sao cho hiệu quả vẫn liên tục được đặt ra trên group cộng đồng. Bởi Đại Kiếm Vương Mobile không chỉ kế thừa những tinh hoa từ bản web trước đó, mà còn mang đến cho game thủ hàng loạt tính năng mới, các hoạt động ingame đa dạng hơn rất nhiều lần.

Đại Kiếm Vương Mobile VNG ngày Alpha Test: Đông hơn trẩy hội 5

Tăng lực chiến như thế nào để đua top? Ưu tiên làm hoạt động nào trước? Kiếm trang bị ra sao? Nên dùng những Mỹ Nhân nào trong chiến đấu?… Muôn vàn câu hỏi đã được đặt ra trên group và fanpage game Đại Kiếm Vương Mobile đã khiến bầu không khí Alpha Test càng thêm sôi động.

Đại Kiếm Vương Mobile VNG ngày Alpha Test: Đông hơn trẩy hội 6

Theo đánh giá từ những game thủ đã trải nghiệm trước phiên bản nước ngoài, Đại Kiếm Vương Mobile không phải là một game dễ chơi, dù rằng “chơi rất dễ”. Thăng cấp mới chỉ là bước khởi đầu cho cả hành trình săn trang bị, thu thập mỹ nhân, tìm Thần Binh, các hoạt động Guild, PK,… Họ khuyên những người chơi mới nên tìm cho mình những guild lớn để dễ dàng hơn trong việc chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt ngày ra mắt chính thức 9/5 tới đây.

Trải nghiêm ngay tại Đại Kiếm Vương Mobile
Trang chủ
Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile
Tham gia cộng đồng Đại Kiếm Vương Mobile

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang