Liên Quân Mobile: Quyền lợi của Membership theo thứ hạng mà bạn nên biết

Là một tính năng đã có mặt từ đầu năm 2019, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều game thủ vẫn chưa biết rõ về hệ thống Membership và các lợi ích theo thứ hạng cao của nó là gì trong Liên Quân Mobile. Hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây nhé.

Liên Quân Mobile: Quyền lợi của Membership theo thứ hạng mà bạn nên biết

Quyền lợi của Membership theo thứ hạng

Giá trị tài khoản để xét hạng là tổng tất cả các giao dịch nạp Quân Huy (SMS Viettel, Apple, Google, thẻ Garena, …) vào game Liên Quân Mobile trong vòng 60 ngày trước ngày xét hạng

Khi thành viên lên hạng sẽ được giữ hạng trong 180 ngày.

Với mỗi 200 quân huy, các Kiện Tướng sẽ nhận được một lần quay Vòng quay siêu cấp (hạng vòng quay tuỳ thuộc vào hạng thành viên của các Kiện Tướng)

Sẽ có 6 mức hạng mới với mức tích luỹ như bảng dưới đây:

Liên Quân Mobile: Quyền lợi của Membership theo thứ hạng mà bạn nên biết 2

Khi các Kiện Tướng đạt tới các mốc hạng nhất định, số lượng và giá trị quyền lợi các Kiện Tướng nhận được sẽ tăng lên. Nội dung cụ thể như sau:

  • Vòng quay siêu cấp: Với mỗi 200 quân huy, các Kiện Tướng sẽ nhận được một lần quay Vòng quay siêu cấp. Giá trị của mỗi vòng quay sẽ thay đổi phụ thuộc vào hạng thành viên của các Kiện Tướng. Vật phẩm trong các vòng quay sẽ làm mới vào ngày 1/1 - 1/4 - 1/7 - 1/10 hàng năm.
  • Quà sinh nhật: Với những thành viên hạng Bạc trở lên, khi đến ngày sinh nhật, họ sẽ nhận được 1 vé quay hoặc 2 đá tiến hoá từ Hội Đồng
  • Bảo vệ tài khoản: Với những thành viên cấp Bạch Kim, Hội Đồng sẽ có những hỗ trợ hết khả năng trong các trường hợp liên quan tới việc tài khoản bị mất ngọc.
  • Vé VIP: Những thành viên Kim Cương sẽ được phát vé mời VIP miễn phí đi xem Đấu trường danh vọng - AWC - AIC các mùa (Nếu hai giải đấu này tổ chức ở Việt Nam). Họ cũng sẽ nhận được đầy đủ giftcode và quà tặng nếu có.

Do đó, đừng ngần ngại trong việc "nạp máu" chút ít để nhận được ngay các lợi ích trong game khá cần thiết để chiến game mạnh và đẹp hơn nhé.

Liên Quân Mobile: Quyền lợi của Membership theo thứ hạng mà bạn nên biết 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang