Call of Duty Modern Warfare sắp ra mắt, bản Mobile nhanh chân hơn một chút

Nếu như tựa game Call of Duty: Modern Warfare trên PC, PS4 và Xbox One sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10, thì Call of Duty Mobile sẽ nhanh chân hơn một chút

Call of Duty Mobile là tựa game mang thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất lâu đời lên các thiết bị di động một cách chân thực nhất, và người hâm mộ trên toàn cầu sẽ không còn phải chờ lâu hơn nữa. Activision đã chính thức công bố thời điểm phát hành Call of Duty Mobile cho các thiết bị iOS và Android sẽ là ngày đầu tiên trong tháng 10.

Call of Duty Modern Warfare sắp ra mắt, bản Mobile nhanh chân hơn một chút

Call of duty Mobile sẽ được phát hành với một lượng nội dung miễn phí, bao gồm phần chơi multiplayer tiêu chuẩn của thương hiệu Call of Duty, với đầy đủ hệ thống vũ khí, bản dồ và chế độ lấy từ cả hai dòng game Modern Warfare và Black Ops. Ngoài ra, game còn có chế độ battle royale hỗ trợ tối đa 100 người chơi, sử dụng một bản đồ kết hợp bởi nhiều địa danh nổi tiếng của các tựa game Call of Duty trong quá khứ (Tương đối giống với Black Ops 4).

Khi tham gia battle royale, người chơi Call of Duty Mobile có thể chọn lựa đấu đơn, đấu đôi hoặc đấu đội. Người chơi cũng sẽ tìm được các phương tiện di chuyển trong game để khám phá bản đồ nhanh hơn. Game cũng bao gồm hệ thống lớp nhân vật để giúp nó trở nên khác biệt so với những tựa game tương đồng đang phát hành trên thị trường game di động. 

Call of Duty Modern Warfare sắp ra mắt, bản Mobile nhanh chân hơn một chút 2

Đây không phải lần đầu tiên Activision mang thương hiệu Call of Duty lên các thiết bị cầm tay, nhưng Call of Duty Mobile chắc chắn là sản phẩm nhiều tham vọng nhất. Dĩ nhiên khó có thể yêu cầu game phổ biến bằng người anh em Call of Duty: Modern Warfare sắp ra mắt vào cuối tháng 10 trên PC và các hệ máy giả lập, nhưng nó vẫn có đủ lượng nội dung hấp dẫn dành cho những người hâm mộ.

Call of Duty Modern Warfare sắp ra mắt, bản Mobile nhanh chân hơn một chút 3

Ngoài ra, Activision chắc chắn sẽ hỗ trợ Call of Duty Mobile với các bản cập nhật thường xuyên với hình thức trang phục cho nhân vật và skin vũ khí, tương tự những phiên bản trên các hệ máy khác. Game cũng mang đến gói Battle Pass để người chơi mở khóa những phần thưởng khác nhau. 

Call of Duty Modern Warfare sắp ra mắt, bản Mobile nhanh chân hơn một chút 4

Việc đặt lịch cho Call of Duty Mobile phát hành ngày 1 tháng 10 được xem là lựa chọn khôn ngoan để không phải đối đầu trực tiếp với Modern Warfare. Những người thường không hảo thể loại này hẳn cũng sẽ muốn trải nghiệm thử, trong lúc chờ tựa game lớn ra mắt vào cuối tháng 10. Hãy cùng kì vọng Call of Duty Mobile sẽ đạt được những thành công đáng kể không thua gì phiên bản Modern Warfare sau đó.

Game Call of Duty Mobile chính thức ra mắt trên các thiết bị iOS và Android vào ngày 1 tháng 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang