Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40

Người chơi sẽ nhận được Malevolent Sting Loot Box khi đặt trước thẻ.

Elite Pass là một trong những vật phẩm có giá trị nhất trong Free Fire vì nó cho phép người chơi tiếp cận với nhiều loại mỹ phẩm khác nhau như gói, skin và hơn thế nữa. Pass mới bắt đầu vào đầu tháng và có sẵn cho đến cuối tháng.

Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40

Người dùng phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để kiếm huy hiệu và thăng cấp bằng cách vượt qua để nhận phần thưởng. Khi tháng 8 sắp kết thúc, người chơi đang rất hào hứng chờ đợi bản Elite Pass mùa 40 được phát hành. Ngoài ra, đơn đặt hàng trước cho Quantic Unknown hiện đang được tiến hành.

Elite Pass Season 40 sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2021. Như mọi mùa, sẽ cần 999 viên kim cương để đặt hàng trước Elite Bundle. Điều này sẽ mang lại cho người chơi một Hộp Loot độc độc quyền làm phần thưởng. Người dùng cũng sẽ nhận được huy hiệu ngay lập tức khi họ được cung cấp trong gói, điều này ngụ ý rằng họ sẽ ngay lập tức nhận được Gói Valiant Skorpina.

Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 2

Người chơi vẫn có thể mua nó ngay cả sau khi mua. Elite Pass sẽ đặt lại cho họ 499 viên kim cương . Mặt khác, Elite Bundle yêu cầu 999 viên kim cương.

Phần thưởng bị rò rỉ

Những rò rỉ xung quanh phần thưởng Free Fire Elite Pass Season 40 đã lộ ra. Dưới đây là một số mặt hàng:

Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 3Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 4Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 5Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 6Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 7Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 8Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 9Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 10Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 11

Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 12Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 13Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 14Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 15Free Fire: Chi tiết về phần thưởng, nội dung Elite Pass Season 40 16

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang