Trải nghiệm Demonborne - Game nhập vai hành động chặt chém với lối chơi chuẩn Diablo

Demonborne đang nhận được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng game thủ yêu thích Diablo với lối chơi nhập vai hành động hấp dẫn và gameplay sáng tạo

Demonborne là một trò chơi nhập vai hành động với nhiều điểm tương đồng với Diablo đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Được LTGames Global phát hành, Demonborne sẽ đưa người chơi vào một thế giới đen tối với những pha hành động chặt chém mãn nhãn cùng một hệ thống phát triển nhân vật đầy sáng tạo.

Trải nghiệm Demonborne - Game nhập vai hành động chặt chém với lối chơi chuẩn Diablo

Khi tham gia vào trò chơi này thì mỗi phụ bản sẽ hoạt động theo cơ chế Rogue-like không trùng lập và mỗi màn chơi sẽ hoàn toàn độc lập với nhau, dù bạn có là nhà phát hành thì cũng chưa biết được liệu chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo.

Cốt truyện của game sẽ đưa người chơi đến với vùng đất Abyss, cũng là nơi hiện diện của cánh cổng địa ngục. Loài quỷ đã xuất hiện cách đây hàng nghìn năm vào thôn tín toàn bộ nhân loại, cho đến một ngày một chủng tộc quyền năng có tên Halfbreeds xuất hiện.

Trải nghiệm Demonborne - Game nhập vai hành động chặt chém với lối chơi chuẩn Diablo 2

Gamplay của Demonborne sẽ thuần theo hướng nhập vai hành động chặt chém và phần lớn thời gian của người chơi là sẽ chiến đầu trong những phụ bản xuất hiện trong game, hạ gục những con trùm đáng sợ và thu nhặt về những món vật phẩm quý giá.

Trải nghiệm Demonborne - Game nhập vai hành động chặt chém với lối chơi chuẩn Diablo 3

Nhân vật trong Demonborne có thể lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng khác nhau và hệ thống phát triển kỹ năng cũng vô cùng đa dạng để người chơi có thể thỏa sức sáng tạo cho nhân vật của mình. Hệ thống vũ khí trong game cũng có nhiều đặc trưng để phù hợp cho những kỹ năng khác nhau mà nhân vật của bạn đang sử dụng.

Trải nghiệm Demonborne - Game nhập vai hành động chặt chém với lối chơi chuẩn Diablo 4

Có thể thấy được rằng Demonborne đang cho thấy được sức hút của mình đối với những người yêu thích những trò chơi thuộc thể loại giống Diablo với lối chơi hành động gây cấn và sự sáng tạo trong lối chơi.

Tải game: Android / APK / iOS

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang