Final Fighter - Game đối kháng đánh đấm đã tay không thua kém gì huyền thoại Street Fighter

Final Fighter là một trò chơi đang được cộng đồng game thủ yêu thích vì những pha hành động mãn nhãn

Final Fighter xuất hiện với vai trò là một trò chơi đối kháng màn hình ngang và có nhiều điểm đồng với bom tấn Street Fighter nổi tiếng. Trò chơi này được phát hành bởi Jia Rong Tech và hiện tại đã sở hữu hơn 1 triệu lượt tải về trên các khu ứng dụng khác nhau.

Final Fighter - Game đối kháng đánh đấm đã tay không thua kém gì huyền thoại Street Fighter

Cốt truyện của game sẽ diễn ra vào năm 2050 khi mà thế giới phát hiện ra một công nghệ mới có tên là P-Core có thể đem lại sức mạnh to lớn của các chiến binh cổ đại cho người sở hữu. Cũng từ đó thì các siêu anh hùng dần xuất hiện nhiều hơn nhưng cũng không may khi công nghệ này cũng rơi vào tay của không ít kẻ xấu.

Final Fighter - Game đối kháng đánh đấm đã tay không thua kém gì huyền thoại Street Fighter 2

Dù là một trò chơi trên thiết bị di động nhưng Final Fighter vẫn sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt, thời thượng với chất lượng âm thanh, hiệu ứng hoành tráng, sẵn sàng chinh phục những game thủ khó tính nhất.

Final Fighter - Game đối kháng đánh đấm đã tay không thua kém gì huyền thoại Street Fighter 3

Tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành những siêu anh hùng và chiến đấu với những kẻ xấu để bảo vệ hòa bình trái đất. Với gameplay đối kháng màn hình ngang hấp dẫn thì Final Fighter sẽ phần nào thỏa được sự yêu thích của game thủ dành cho thể loại game này.

Final Fighter - Game đối kháng đánh đấm đã tay không thua kém gì huyền thoại Street Fighter 4

Dàn nhân vật trong Final Fighter cũng vô cùng đa dạng với những lối chiến đầu hoàn toàn khác nhau. Tính cân bằng cũng là một thứ đáng chú ý trong game khi mà người chơi hoàn toàn có thể đấu tay đôi sòng phẳng với những người chơi khác mà không sợ việc một nhân vật nào đó quá bá đạo.

Final Fighter - Game đối kháng đánh đấm đã tay không thua kém gì huyền thoại Street Fighter 5

Link tải game: Android  / iOS / APK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang