BioWare phản hồi những chỉ trích về Mass Effect: Andromeda

"Chúng tôi đã nhận được khá nhiều lời phản hồi, một số tích cực, và một số chỉ trích."

BioWare vừa đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến Mass Effect: Andromeda sau khi game ra mắt vào tuần trước. Được đăng tải trên Twitter, tuyên bố này cho biết hãng đã nhận được "khá nhiều phản hồi" về tựa game nhập vai bối cảnh không gian rất được mong đợi này.

Tuyên bố của BioWare còn cho biết các nhà phát triển đang "làm việc để thu thập thông tin và lên kế hoạch đưa ra những giải pháp để cải thiện với Mass Effect: Andromeda." Game vừa ra mắt vào ngày 21 tháng 3, và nhận khá nhiều đánh giá chỉ trích vì nền tảng đồ họa không phù hợp với một tựa game AAA, và các chuyển động khuôn mặt khá tệ hại. "Theo nhiều hướng, Andromeda mang đến cảm giác như một tầm nhìn nửa vời. Nó có một lượng lớn nội dung, nhưng chất lượng lại không được đảm bảo." Nhà phê bình Scott Butterworth cho biết.

BioWare phản hồi những chỉ trích về Mass Effect: Andromeda

Nội dung bản thông báo của BioWare:

"Gửi đến những người chơi của chúng tôi,

Đã là một tuần kể từ khi chúng tôi chính  thức ra mắt Mass Effect: Andromeda trên toàn cầu, và chúng tôi rất hào hứng khi biết người hâm mộ của mình cuối cùng đang trải nghiệm mọi thứ mà chúng tôi đã làm việc vất vả để tạo ra. Chúng tôi đã nhận được một lượng lớn phản hồi, một số tích cực, và một số thì chỉ trích. Thông tin phản hồi là một phần quan trọng trong việc tiếp tục hỗ trợ game của chúng tôi, và chúng tôi sẽ chia sẻ nhều hơn về kế hoạch của mình vào ngày 4 tháng 4.

BioWare phản hồi những chỉ trích về Mass Effect: Andromeda 2

Trong thời gian đó, hãy tiếp tục gửi phản hồi của các bạn. Đội ngũ của chúng tôi vẫn đang lắng nghe, làm việc để thu thập thông tin, và lên kế hoạch cho những giải pháp cải tiến Mass Effect: Andromeda. Cảm ơn các bạn vì sự hỗ trợ liên tục và sự tham gia với chúng tôi trong hành trình này."

BioWare phản hồi những chỉ trích về Mass Effect: Andromeda 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang