Cyberpunk 2077 đã có gameplay chính thức, xem ngay kẻo lỡ

Là một trong những cái tên khiến nhiều người tò mò, Cyberpunk 2077 đã tung ra một đoạn video gameplay khá dài, giúp người hâm mộ biết được gameplay của tựa game này diễn ra như thế nào

Cuối tuần vừa qua, một số người hâm mộ dường như đã tỏ ra mất kiên nhẫn khi tựa game Cyberpunk 2077 hoàn toàn không tiết lộ một đoạn gameplay chính thức nào tại sự kiện Gamescom 2018. May mắn là những người kiên nhẫn hơn đã có được phần thưởng cho riêng mình. Mới đây, hãng CD Projekt Red đã bất ngờ thực hiện một buổi stream trên Twitch, với đoạn video chính xác là gameplay trực tiếp của tựa game được nhận định là lớn hơn cả The Witcher 3 này. Khi buổi stream bí ẩn bắt đầu, cộng đồng mạng đã nhanh chóng đưa ra nhận định rằng những đoạn gameplay đang chuẩn bị ra mắt, và quả đúng như vậy. Đoạn video bên dưới dường như có phần giống với một đoạn video đã công chiếu tại phòng riêng ở tận E3 2018. Nhưng về cơ bản đó không phải điều gì quá tệ, dựa trên việc phần lớn mọi người không có cơ hội xem nó ở sự kiện đặc biệt kia.

Ở đoạn đầu video, người dẫn chuyện phân tích về các tính năng tùy chỉnh nhân vật, như việc nhân vật chính V có thể là nam hoặc nữ, và có vẻ ngoài được tăng cường ở mức độ cchiều sâu đáng kinh ngạc. Bối cảnh của có thể được lấp đầy bởi những lựa chọn liên quan đến người anh hùng thời thơ ấu của nhân vật, một sự kiện quan trọng trong cuộc sống, và lý do vì sao họ đang ở Night City.

Tuy vậy, phần thú vị nhất là CD Projekt Red không buộc người chơi lựa chọn và gắn liền với một lớp nhân vật cố định ngay từ đầu, vì mặc dù các chỉ số ban đầu của nhân vật có thể được chọn, lớp nhân vật lại có thể sửa đổi xuyên suốt trò chơi. Mặc dù các chỉ số của V có thể tùy chỉnh để người chơi pha trộn những yếu tố cụ thể từ mỗi loại cá tính nhằm tạo ra một lớp nhân vật riêng biệt, CD Projekt Red không thực sự đào sâu vào chi tiết trong đoạn video, nhưng nhiều người đều cho rằng tính năng này sẽ rất hứa hẹn.

Cyberpunk 2077 đã có gameplay chính thức, xem ngay kẻo lỡ

Thay vì một bộ các loại nhân vật truyền thống mà người chơi có thể nhìn thấy trong các tựa game khoa học - viễn tưởng điển hình, như một người lính hay một nhà khoa học, Cyberpunk 2077 sẽ chứa đựng nhiều loại nhân vật độc đáo hơn Với việc CD Projekt Red đang dựa vào tựa game Cyberpunk phiên bản gốc với giấy và viết, Pondsmith cho biết những loại hình nhân vật như nhà điều hành, phóng viên, ngôi sao nhạc rock và nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện dưới những cái tên thú vị như Corporate, Media và Rockerboy, ... Nhìn chung, rõ ràng CD Projekt Red đang làm hết sức mình để đảm bảo rằng Cyberpunk 2077 có thể trở nên độc đáo và đầy tham vọng để trở nên nổi bật theo cách của riêng mình giữa những tựa game khác cùng thể loại hành động - nhập vai. Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Cyberpunk 2077 đã có gameplay chính thức, xem ngay kẻo lỡ 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang