Chiêm ngưỡng lũ zombie nhiều đến ngập màn hình trong trailer gameplay mới World War Z

World War Z là tựa game sinh tồn zombie đang rất được cộng đồng game thủ chú ý đến bởi gameplay quá sức choáng ngợp của mình

Mới đây thì tựa game sinh tồn World War Z lại tiếp tục tung ra thêm một đoạn trailer gameplay mới của mình với tiêu đề The Horde. Chỉ cần xem trailer này thôi thì bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp trước sản phẩm vô cùng hấp dẫn này của Saber Interactive bởi bạn sẽ bị bao vây bởi vô vàn con zombie luôn chực chờ để làm thịt bạn. Nhưng bạn không nên quá lo lắng vì game vẫn sẽ cho phép người chơi thích nghi nhanh chóng với game bằng việc hợp tác với những người bạn của mình hoặc AI, chống lại lũ zombie nhanh nhạy. Tuy nhiên nến không chiến đấu hết sức mình thì chuyện lên dĩa là điều có thể thấy trước được.

Theo đó thì trailer cho người chơi thấy được rằng họ sẽ phải đối mặt với lượng zombie chật kín cả màn hình. May mắn thay thì nhà phát triển cũng không dồn ép người chơi đến đường cùng khi vẫn phân bố những khoảng thở đến bạn có thể chuẩn bị cho từng đợt zombie tấn công bất kì lúc nào. Nếu như bạn từng xem qua siêu phẩm World War Z năm 2013 thì chắc hẳn cũng biết rằng lũ zombie có khả năng di chuyển với tốc độ nhanh chóng mặt, và trong game cũng không khác là mấy.

Sởn gai ốc với pha tẩu thoát trước sự truy đuổi của hàng nghìn con zombie - Ảnh 2.

Tuy cũng đã từng có rất nhiều sản phẩm game được chuyển thể từ phim khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng thấy vọng và không mấy mặn mà mới World War Z, nhưng Saber Interactive có vẻ nhưng đã khá thành công trong việc chinh phục cộng đồng game thủ từ đoạn trailer demo được trình chiếu tại sự kiện E3 vừa qua, thu hút rất nhiều sự chú ý của những người tham dự sự kiện này. Tuy World War Z vẫn chưa phải là một đối thủ nặng kí như Dying Light 2 nhưng đây cũng sẽ là một sản phẩm rất đáng để những người yêu thích game về zombie trông chờ.

Game World War Z sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang