Gamescom 2018: Assassin's Creed Odyssey tung trailer bộ đôi nhân vật chính

Đến với tựa game Assassin's Creed Odyssey, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm hai dòng cốt truyện khác nhau của hai nhân vật khác nhau, một nam và một nữ. Ubisoft đã tung ra 2 đoạn trailer riêng biệt cho hai nhân vật này

Phần mới nhất trong seri Assassin's Creed một lần nữa tạo nên những sự chú ý, lần này là với hai đoạn trailer mới được tiết lộ tại Gamescom 2018. Assassin's Creed Odyssey đánh dấu một số điều mới mẻ của thương hiệu lâu năm này, bao gồm cốt truyện dựa trên lựa chọn của người chơi, và đặc biệt là hai tùy chọn nhân vật chính khác nhau cho toàn bộ phần chơi chiến dịch. Odyssey được coi là một trong những tựa game được kì vọng nhất, không chỉ vì nó là một phần khác của seri AAA cực kì hấp dẫn, mà vì nó còn mang đến những ý tưởng mới, và hứa hẹn một trải nghiệm mới mẻ cho người hâm mộ lẫn những người chưa từng biết tới AC. Trong số những thay đổi đáng chú ý, Odyssey sẽ trở thành tựa game đầu tiên của seri này cho phép người chơi lựa chọn giới tính cho nhân vật. Và hai đoạn trailer được giới thiệu tại Gamescom 2018 sẽ làm nổi bật điều đó.

Cả Alexios và Kassandra đều có cơ hội tỏa sáng trong trailer của riêng mình, chiến đấu với kẻ thù ở nhiều khu vực tuyệt đẹp. Dù vậy, hai đoạn trailer này khá giống nhau, với sự khác biệt chủ yếu có lẽ đến từ hai nhân vật chính khác nhau. Hai đoạn trailer chủ yếu là sự pha trộn giữa các đoạn phim cắt cảnh lấy từ nhiều phần khác nhau của môi trường trong game. Hai đoạn trailer đã làm rất tốt trong việc giới thiệu những yếu tố thiết kế rộng lớn của Odyssey, nhưng không thể hiện bất kì hình ảnh gameplay thực tế nào. Có những trận thủy chiến, những sinh vật bí ẩn, và dĩ nhiên rất nhiều pha chiến đấu cận chiến với nhau. "Những ngày của các anh hùng đã chấm dứt", câu nói này của người dẫn truyện khép lại hai đoạn trailer với tuyên bố thời điểm ra mắt chính thức của Assassin's Creed Odyssey: Ngày 5 tháng 10.

Mặc dù sẽ rất đáng chú ý nếu Ubisoft tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết gameplay nào, nhưng có lẽ hãng cho rằng màn ra mắt với đoạn video dài 8 phút thể hiện lối chơi "thô" cũng đã đủ. Với hai đoạn trailer thể hiện những hình ảnh ấn tượng nhất trong thế giới Hy Lạp Cổ đại của Assassin's Creed Odyssey, thương hiệu mang tính chất sử thi này có vẻ như đã sẵn sàng. Trong khi có được những đánh giá tổng quan chất lượng, seri Assassin's Creed vẫn thường bị buộc tội bám quá chặt vào một công thức lỗi thời, và từ chối phát triển theo bất kì cách nào. Với Odyssey, đây dường như là bước tiến lớn nhất của Ubisoft trong việc xử lý những mối lo ngại nói trên, với những phát triển cốt lõi đang hiện đại hóa công thức chung, và một cốt truyện dài hơn phiên bản tiền nhiệm. Game sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10, và khi đó chúng ta sẽ biết rằng liệu những thay đổi này có mang lại thành công vượt trội cho Assassin's Creed Odyssey hay không.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang