Assassin Creed: Odyssey cho phép tải miễn phí vào cuối tuần này

Vào ngày hôm qua, Ubisoft đã chính thức công bố Assassin Creed: Odyssey sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi vào ngày 19.3.

 

Assassin Creed: Odyssey cho phép tải miễn phí vào cuối tuần này

Ubisoft đã chính thức công bố rằng từ ngày 19 đến 24 tháng 3, tất cả các phiên bản nền tảng của series Assassin Creed mới nhất của công ty, Assassin Creed: Odyssey, sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người chơi. Nếu bạn quan tâm đến tựa game này, đừng bỏ lỡ cơ hội này để được chơi miễn phí.

Assassin Creed: Odyssey cho phép tải miễn phí vào cuối tuần này  2

Link tải về: Assassin Creed: Odyssey

"Assassin Creed: Odyssey" là một game nhập vai hành động được sản xuất và phân phối bởi Ubisoft. Bạn sẽ là một chiến binh Spartan bị phản bội. Trở thành một anh hùng huyền thoại vĩ đại từ một lính đánh thuê. Quá trình trò chơi sẽ đi kèm với việc khám phá Hy Lạp cổ đại. Người chơi có thể chọn các anh hùng nam và nữ theo sở thích.

Assassin Creed: Odyssey cho phép tải miễn phí vào cuối tuần này  3

Điều đáng nói là bộ Ezio đã được thêm vào Assassin Creed: Odyssey chỉ qua bản cập nhật vài ngày trước cũng có thể được mở khóa trong sự kiện trò chơi miễn phí này.

Các hoạt động chơi miễn phí "Assassin Creed: Odyssey" tương ứng với cả ba nền tảng của PC (Uplay và Epic), PS4 và Xbox One, các bạn vui lòng truy cập kênh phân phối kỹ thuật số tương ứng để tải xuống miễn phí. Phiên bản PS4 và XboxOne sẽ cho phép bắt đầu tải lúc 15:00 ngày 19 và kết thúc lúc 14:00 ngày 24. Phiên bản PC sẽ bắt đầu lúc 19:19 ngày 19 và kết thúc lúc 00:00 ngày 24. Phiên bản Xbox One yêu cầu thành viên Xbox Live Gold.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang