Chi tiết những thay đổi trong bản cập nhật mới nhất của God of War - New Game Plus

Bản cập nhật mới này sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho cộng đồng những người hâm mộ siêu phẩm God of War

God of War không chỉ đơn thuần là một câu chuyện giữa 2 cha con mà còn là một chiến hành trình khám phá cũng như là đối đầu với những trận chiến máu lửa. Để tiếp tục tinh thần đó thì tựa game bom tấn này cũng đã cho ra mắt một phiên bản cập nhật mới, bao gồm những bổ sung về vũ khí, trang phục....thậm chí là thêm vào những mini game.

God of War cập nhật New Game Plus, Kratos lại bắt đầu hành trình mới - Ảnh 1.

Bản cập nhật mới trên PS4 của God of War đã chính thức được phát hành vào ngày 20/08 vừa qua. Điểm sáng giá nhất của gói cập nhật này là chế độ New Game Plus. Chế độ chơi mới này cho phép người chơi có những thay đổi cho phần chơi campaign chưa hoàn thành của mình. Những người chơi đã phá đảo game cũng có thể lựa chọn việc chơi lại từ đầu để có thể trải nghiệm được hết những thay đổi về kỹ năng, vũ khí và các vật phẩm khác nhau mà gói cập nhật này đem lại. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bắt đầu trò chơi với 2 món vũ khí trong tay, thay gì là 1 món như trước đây và phải đi tìm từng món vũ khí một.

Khi bắt đầu chế độ New Game Plus thì bạn có thể tùy chính độ khó mới cho mình mà không bị ràng buộc bởi những lựa chọn từ phần chơi trước. Trong chế độ này có rất thử thách mới và những điều khác lạ so với bản God of War bình thường, điển hình như sự thay đổi của RealmTear theo thời gian, hay thay đổi các cách tấn công lên kẻ thù và nhiều hơn nữa.

God of War cập nhật New Game Plus, Kratos lại bắt đầu hành trình mới - Ảnh 2.

Ở chế độ này cũng có nhiều điểm mới được bổ sung vào game, thú vị hơn là bạn hoàn toàn có thể rèn cho cả 2 cha con một bộ giáp mới toanh để có thể chiến đấu với kẻ thù. Nhà phát triển Sony Santa Monica tỏ ra rất hài hước về phần bổ sung này: “Sẽ có một số thứ đi cùng với những khả năng thú vị được thể hiện trong gameplay, như việc một mảnh giáp ngực cũng có thể tung một chưởng cực kì mạnh khi sử dụng các việc đá Health và Rage với găng tay mà bạn đã kiếm được. Ngoài ra, sẽ có một số các vật phẩm và áo giáp được nâng cấp và cải thiện, đồng thời độ hiếm của nó cũng được gia tăng, Bạn có thể nâng cấp nó bằng cách tìm kiếm các nguồn tài nguyên được gọi là Skap Slag."

God of War cập nhật New Game Plus, Kratos lại bắt đầu hành trình mới - Ảnh 3.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một chiến khiên da mới ngay đầu game và thêm một chiếc khiên da khác sau khi kết thúc toàn bộ trò chơi mà chugs tôi gọi là God Of War Plus. Thêm vào đó, việc bạn có thể đi tắt qua các phân cảnh nói chuyện sẽ giúp bản không còn phải ngồi đợi dài cổ để hiểu được các đoạn hội thoại khá là dài. Một tính năng khác bạn có thể sẽ rất thích. Đó là việc chuyển đổi các vũ khí với việc thêm vào một nút bấm giúp bạn dễ dàng thao tác để chiến đấu. Và cuối cùng, tất cả các bug của phần game chính đã được chỉnh sửa và hiệu năng nay cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn nữa. Dẫu nhà sản xuất không liệt kê ra các chỉnh sửa này, nhưng việc đó sẽ bao gồm việc sửa chữa cuộc tấn công vào Wrath of the Frost Ancient Runic và thay đổi phương pháp đỡ đòn để tránh cho Kratos khỏi những nhát đánh chí mạng từ kẻ thù.

Thú vị hơn là bạn sẽ nhận ngay được một chiếc khiên da mới ngay từ khi bước vào đầu game và một chiếc khiên da khác khi kết thúc toàn bộ trò chơi, được gọi là God Of War Plus. Không những thế mà bạn có có thể skip qua những phân cảnh nói chuyện, tránh việc ngồi đợi dài cả cổ khi đã hiểu được cốt truyện của game rồi. Việc chuyển đổi những món vũ khí thêm vào trong một nút bấm cũng khiến cho việc trải nghiệm game trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Cuối cùng là những bug trong game chính thức được khắc phục hoàn toàn, hiệu năng của game cũng được cải thiện một cách đáng kể. Dẫu nhà sản xuất không liệt kê ra các chỉnh sửa này, nhưng việc đó sẽ bao gồm việc sửa chữa cuộc tấn công vào Wrath of the Frost Ancient Runic và thay đổi phương pháp đỡ đòn để tránh cho Kratos khỏi những nhát đánh chí mạng từ kẻ thù.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang