Xem William Birkin bán hành cho nữ chính trong RE2 Remake

Nếu cảm thấy loạt ảnh in-game của Resident Evil 2 Remake vừa được Capcom tung ra gần đây chưa thật sự "đã mắt", thì hãy cùng xem qua đoạn video gameplay ghi lại cuộc đối đầu khốc liệt giữa Claire và William Birkin

Mới đây tại sự kiện Gamescom 2018, Capcom đã tung ra một số bức ảnh chụp màn hình mới của Resident Evil 2 Remake, mang tới cho người hâm mộ cái nhìn rõ nét về Claire RedfieldClaire đã vắng mặt từ khá lâu kể từ khi game bắt đầu bước vào chiến dịch marketing, nhưng có vẻ như cuối cùng thì cô cũng được xuất hiện và dần trở nên nổi bật hơn. Mặc dù chưa có trailer hoàn chỉnh cho riêng mình, nhưng một đoạn clip gameplay đã tập trung vào nữ nhân vật chính này, và màn đối đầu cực kì khó chịu của Claire với William Birkin. Các bức ảnh screenshot được Capcom chia sẻ tại Gamescom 2018 có vẻ như được lấy chủ yếu từ đoạn trailer gameplay bên dưới này.

Đoạn trailer mở màn khi Claire tìm thấy Sherry Birkin, cô con gái của nhà nghiên cứu William Birkin làm việc cho Umbrella Corporation. Cuộc đối thoại của cô với cô bé bị cắt ngang bởi một sinh vật mang tên "G", vốn từng là chính William Birkin, lao vào phòng và tìm cách giết Claire, buộc cô phải tìm mọi cách để chống lại hắn. Claire không phải cựu thành viên lực lượng S.T.A.R.S. như anh trai Chris, nhưng cô vẫn có thể chống lại những con quái lởn vởn trong Racoon City. Tương tự như bản gốc, Claire có thể mang theo toàn bộ kho vũ khí bên cạnh mình, với một khẩu SMG và một khẩu súng phóng lựu, bên cạnh bộ đôi súng lục/shotgun quen thuộc. Không thể biết đươc "G" đã phải nhận trong trailer, khi mà chẳng có thanh máu nào, và sinh vật này dường như chẳng tỏ ra ngán ngại điều gì. So với bản gốc, rõ ràng hắn đã cứng cáp hơn, khi mà trước đây chỉ cần vài cú bắn từ 1 khẩu shotgun được nâng cấp là đã "lên bảng".

Xem William Birkin bán hành cho nữ chính trong RE2 Remake
"G" trong bản làm lại có phần trâu bò hơn

Phân cảnh cuối là cuộc đối mặt giữa Claire, Sherry và gã cảnh sát trưởng biến chất Brian Irons của Raccoon City. Chưa rõ liệu Claire và Chief Iron đã gặp nhau trong phiên bản này hay chưa. Bản thân Capcom đã từng lo lắng phần nào về Resident Evil 2 Remake, nhưng có vẻ những gì hãng lo lắng chưa xuất hiện. Game vẫn đang thể hiện khá tốt, và người hâm mộ đã sẵn sàng chào đón nó. Giống như với Resident Evil 7, Capcom có thể sẽ tiếp tục "phất lên" khi game ra mắt vào năm sau. Resident Evil 2 Remake dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang