Tin đồn: Rò rỉ chi tiết về Black Ops 4 Battle Royale phong cách Zombie

Nếu chế độ Battle Royale của Call of Duty: Black Ops 4 chưa đủ độ "hot", hãy thêm một chút gia vị vào cho nó bằng cách mang nó vào chủ đề Zombie. Ấy là những tin đồn gần đây.

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ bắt đầu đợt Beta dành cho chế độ Blackout trên PlayStation 4 vào ngày 10 tháng 9 tới, và khi đó người hâm mộ sẽ biết được nhiều thông tin hơn về bản đồ, cơ chế chơi cùng nhiều thứ khác. Nếu cảm thấy sự chờ đợi là quá lâu, hãy thử tìm hiểu về những chi tiết bị rò rỉ trên mạng Internet, vì có vẻ như chúng liên quan đến chế độ Blackout, và thậm chí là còn lấy chủ đề Zombies nữa. Tin đồn này bắt nguồn từ kênh Youtube The Wew Lads, có thể mang tới một số chi tiết chính xác đầu tiên về những gì chế độ Blackout sẽ cung cấp cho người chơi.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết về Black Ops 4 Battle Royale phong cách Zombie

Nếu chính xác, người hâm mộ có thể trải nghiệm một số bản đồ kinh điển của Zombies, bao gồm Verrucktngay trong chế độ Blackout, thậm chí còn có khả năng đối đầu với bầy đàn zombies trong bản đồ này. Chưa có bản đồ Zombies khác được gọi tên (và nguồn tin rò rỉ lại cho biết ... zombies có thể không góp mặt trong đợt Beta), nhưng hai bản đồ multiplayer gần đây đã được đặt tên như một phần của bản đồ Blackout, cụ thể là Array và Cracked, lấy từ tựa game Black Ops đầu tiên. Những chi tiết nhỏ khác bao gồm việc chế độ Blackout sẽ hỗ trợ tối đa 100 người, thay vì 60 người như tin đồn ngày trước. Người chơi cũng có thể nhảy thẳng vào bản đồ giống như PlayerUnknown's Battlegrounds và Fortnite, dùng một bộ đồ bay và chiếc dù.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết về Black Ops 4 Battle Royale phong cách Zombie 2

Dù sao thì, vẫn phải chú ý rằng thông tin nói trên chưa được kiểm chứng, và vẫn còn nằm ở diện "tin đồn". Nhưng sẽ không bất ngờ nếu có một vài thông tin nói trên là sự thật. Treyarch cũng đã từng nhắc đến việc zombies sẽ góp mặt trong chế độ Blackout, và một số tính năng bị rò rỉ khác tương đối thích hợp dành cho những tựa game trong thể loại này. May mắn là người hâm mộ không phải chờ quá lâu để biết thêm về chế độ này, vì đợt Beta sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 trên PS4, và có thể Activision sẽ cung cấp nhiều chi tiết hơn trước đó.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết về Black Ops 4 Battle Royale phong cách Zombie 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang