Shadow of the Tomb Raider: Sử dụng tài nguyên như thế nào?

Trong chuyến phiêu lưu mới của mình, Lara cần phải biết cách quản lý tài nguyên, và đoạn trailer mới dành cho Shadow of the Tomb Raider sẽ nói về điều đó

Trong vài tuần tới, hãng Crystal Dynamics sẽ ra mắt game Shadow of the Tomb Raider, phần cuối cùng trong bộ ba game reboot dành cho Lara Croft bắt đầu từ năm 2013. Game đã được giới thiệu qua các sự kiện như E3 2018 và mới đây là Gamescom 2018. Và đoạn trailer mới nhất của game vừa được tung ra, sẽ giới thiệu một số tính năng về quản lý tài nguyên và các kĩ năng Lara có trong chuyến phiêu lưu mới nhất của mình. Điều đầu tiên nhận thấy được từ trailer là cây kĩ năng đã mở rộng ra có thể được xem bất kì khi nào ngồi nghỉ ở đống lửa trại. Có vẻ như mặc dù có 3 loại hình kĩ năng riêng biệt mà người chơi có thể phát triển với Lara, nhưng đoạn trailer tập trung nhiều vào yếu tố thu nhặt, và việc tháo vát sẽ là yếu tố quan trọng như thế nào trong việc sống sót trước cả môi trường lẫn kẻ thù. 

Một vài kĩ năng thu nhặt mới được giới thiệu trong trailer bao gồm khả năng cảm nhận thú vật và tài nguyên ở môi trường xung quanh với Eye of the Eagle; kĩ năng Viper's Lure tạo ra một đám mây độc chết người gần kẻ thù; và có thể làm chậm thời gian lại khi đang ngắm bắn với kĩ năng Scales of the Serpent. Khá giống với hai tựa game trước đó, việc có thể làm chủ một vài trong số các kĩ năng này chắc chắn sẽ cần thiết để vượt qua những thử thách khó nhất của trò chơi, và mở khóa các khu vực bí mật. Có vẻ như việc sở hữu hầu hết các kĩ năng và vũ khí sẽ là một khía cạnh quan trọng đối với Shadow of the Tomb Raider, khi đội ngũ phát triển đã từng cho biết đoạn kết của seri này sẽ là tựa game Tomb Raider khó nhất đối với người hâm mộ.

Shadow of the Tomb Raider: Sử dụng tài nguyên như thế nào?

Trong khi các tin đồn về phần game thứ ba này bắt đầu xuất hiện trong vài năm gần đây, Crystal Dynamics Square Enix đã chính thức tiết lộ Shadow of the Tomb Raider vào tháng 4 vừa rồi. Game cũng nhận được sự kì vọng cao về mặt thương mại khi ra mắt vào đầu tháng 9, khi mà báo cáo kinh phí dành cho quá trình phát triển và tiếp thị game đã vượt qua con số 100 triệu đô-la. Một thay đổi khác với phần 3 này là việc loại bỏ hợp đồng phát hành độc quyền trên hệ máy giả lập. Rise of the Tomb Raider đã ra mắt độc quyền trên Xbox One một thời gian vào năm 2015, trước khi phát hành trên PS4 vào năm 2016. Với Shadow of the Tomb Raider, Square Enix quyết định bỏ qua điều đó và phát hành đa nền tảng. Game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4 và Xbox One.

Shadow of the Tomb Raider: Sử dụng tài nguyên như thế nào? 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang