The Blackout Club hé lộ video gameplay, người chơi vào vai điều tra viên

Đầu tháng 3 vừa qua, người hâm mộ thể loại game kinh dị đã được làm quen với teaser trailer của The Blackout Club - Tựa game mới do hãng Question phát triển. Nay, để giúp mọi người biết rõ hơn về lối chơi của game này, hãng phát triển đã quyết định cho ra mắt một đoạn video gameplay mới, mặc dù vẫn còn trong giai đoạn Closed Beta

The Blackout Club, tựa game kinh dị co-op được hãng Question phát triển, đã trải qua một quãng thời gian im lặng kể từ lần đầu công bố vào tháng 3 năm nay. Hãng phát triển dự kiến sẽ cho ra mắt game vào đầu năm 2019, và để giúp người chơi hiểu rõ hơn về cơ chế lối chơi co-op trong game, một đoạn video gameplay đã được đăng tải trên Youtube, với phần bình luận đến từ đồng sáng lập hãng Question, ông Jordan Thomas.

Đoạn video này được lấy từ giai đoạn Closed Beta của game, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thay đổi so với phiên bản phát hành chính thức sau này. Nhưng dù sao thì người hâm mộ cũng có thể biết được phần nào hình thức gameplay chủ đạo của The Blackout Club, trong đó người chơi vào vai các thanh thiếu niên đang tiến hành điều tra về một tổ chức bí ẩn đang chiếm lấy thị trấn quê nhà họ, biến người dân thành những sinh vật ác mộng mang tên "Sleepwalker" (Khá giống với từ "mộng du")

Tuy nhiên, đối thủ của người chơi trong The Blackout Club không chỉ là các "Sleepwalker", mà còn có một kẻ thù khác được biết đến với tên gọi "The Shape", kẻ đã biến người dân thành những Sleepwalker. The Shape xuất hiện khi một thiếu niên thù địch mang tên "Stalker" (Do một người chơi thử điều khiển) ra mặt. Nhân vật Stalker này đóng vai trò theo dấu các thành viên của Blackout Club, cung cấp chứng cứ của những người chơi đang chống lại giáo phái bí ẩn do The Shape đứng đầu, qua đó báo động cho The Shape về sự hiện diện của họ.

Nửa sau đoạn video, các thanh thiếu niên tìm đường xuống một cơ sở thí nghiệm dưới lòng đất, và làm mọi cách để giữ im lặng, tránh tạo nên sự nghi ngờ của những Sleepwalker gần đó. Cuối cùng, hai người chơi đã hạ gục một Sleepwalker bằng cách bóp cổ, trong lúc tìm cách chạy đến điểm rời đi. Nhưng The Shape đã nhận thấy sự hiện diện của họ, và bắt được một người chơi trong khi người kia kịp trốn thoát.

The Blackout Club hé lộ video gameplay, người chơi vào vai điều tra viên

Thông qua đoạn video gameplay nói trên, có thể thấy được những hứa hẹn của The Blackout Club, và chắc chắn đủ tiềm năng thu hút những người hâm mộ thể loại game kinh dị. Mặc dù The Blackout Club có thể không mang đậm tính gore như các tựa game kinh dị hiện tại, như Resident Evil 2 Remake của Capcom chẳng hạn, nó vẫn có thể chứa đựng những khoảnh khắc căng thẳng. Sau cùng thì, đội ngũ phát triển của Question đều là cựu thành viên của các đội ngũ từng tạo nên BioShock và Dishonored, nó có lý do để tin rằng dự án này sẽ mang đến cảm giác mạnh mẽ. The Blackout Club hiện tại đang dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

The Blackout Club hé lộ video gameplay, người chơi vào vai điều tra viên 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang