Marvel's Spider-Man sẽ có thời lượng chơi lên đến 20 tiếng, khá dài so với một tựa game siêu anh hùng

Spider-Man hiện đang là một tựa game rất được game thủ hâm mộ Marvel trông chờ bởi gameplay, nội dung cốt truyện và nền đồ họa đều rất tuyệt vời

Marvel's Spider-Man hiện đang là tựa game lấy đề tài siêu anh hùng hot nhất trong năm 2018 này, và tính đến nay là chỉ còn vài ngày nữa là tựa game này chính thức ra mắt trước cộng đồng game thủ yêu thích Marvel. Như một điều tự nhiên thì cộng đồng game thủ thường đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến game, đa phần là về độ khó, tổng thời gian chơi game cũng như nhiều câu hỏi tiểu tiết khác nữa. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ tập hợp tất cả những câu trả lời về vấn đề này để game thủ có thể có những thông tin rõ hơn về game.

Thế giới mở trong Marvels Spider-Man vô cùng rộng lớn, game thủ sẽ phải tốn hàng chục giờ chơi để hoàn thành - Ảnh 1.

Giám đống mảng cộng đồng của Insomnia Games - ông James mới vừa qua cũng đã có một số câu trả lời dành cho người hâm mộ trên trang Twitter của mình. Theo đó ông đã đập tan tin đồn thất thiệt về việc tựa game này chỉ có thời lượng kéo dài khoảng 12 giờ chơi liên tục. Cụ thể như sau: 

“Cần mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành xong tựa game?”

“Các tester của chúng tôi cho hay, họ mất gần 20 tiếng đồng hồ với độ khó mặc định, nhưng thời gian trên có thể kéo dài hơn nữa nếu họ thực hiện trọn vẹn các hoạt động hay các nhiệm vụ phụ trong trò chơi” – James trả lời.

Theo như những nhận định của game thủ thì khoảng thời gian 20 tiếng là một con số khá dài so với nhiều tựa game thuộc thể loại siêu anh hùng khác, điển hình như Batman: Arkham chỉ vỏn vẹn trung bình 13 tiếng. James cũng đã trả lời về vấn đề dung lượng dữ liệu của game: "Chúng tôi sẽ sớm có được câu trả lời chính xác về vấn đề này, nhưng với dung lượng tối thiểu là 45GB, nó sẽ bao gồm thêm nhiều yếu tố khác cũng như các bản vá và các vật phẩm khác”

Thế giới mở trong Marvels Spider-Man vô cùng rộng lớn, game thủ sẽ phải tốn hàng chục giờ chơi để hoàn thành - Ảnh 2.

Ngoài ra, câu hỏi khác cũng đáng chú ý nhất là về tùy trọn khả năng truy cập như chế độ cho người bị mù màu, thay đổi kích thước phần HUD của game và các chi tiết khác,….: “Liệu Spider-Man PS4 có các tùy trọn khả năng truy cập như God of War Hay Uncharted 4?” – “Nó sẽ ra mắt trong gói cập nhật Day 1 Update, nhưng chúng tôi sẽ chông khai chi tiết về bản cập nhật này khi gần thời điểm ra mắt tựa game”.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang